Hoảng hồn với quán net tại Huế đang ngập ngủm trong nước lụt, chỉ một chút nữa thôi là máy móc cũng đi tong

Hấp Hối |

Chủ quán net tại Huế đã đăng tải hình ảnh hết sức hoảng hồn tại phòng máy của mình với nước ngập ngủm khắp mọi nơi.

Mới đây, một chủ quán net tại Huế đã đăng tải hình ảnh hết sức hoảng hồn tại phòng máy của mình với nước ngập ngủm khắp mọi nơi, tất nhiên toàn bộ các loại máy móc đã được 'di tản' lên bàn cao có kê gạch để tránh song nếu lũ lụt cứ tăng lên thì quả thực là vô cùng nguy cấp.

Hoảng hồn với quán net tại Huế đang ngập ngủm trong nước lụt, chỉ một chút nữa thôi là máy móc cũng đi tong - ảnh 1

Tất nhiên là tình trạng hiện tại của quán net này đã vô cùng thốn rồi bởi rõ ràng là phòng máy buộc phải tháo điện và chất các linh kiện lên bàn để tránh nước, đồng nghĩa với việc toàn bộ công việc kinh doanh buộc phải đình trệ hoàn toàn!

Được biết, chủ quán net này đang cảm thấy rất 'thốn' khi phải khẩn cấp 'chạy' đống máy móc của mình lên bàn tránh lũ và bây giờ vẫn chưa biết bao giờ mới thoát khỏi cảnh ngập nước như thế này để có thể dọn dẹp và trở về với công việc kinh doanh như bình thường.

Hoảng hồn với quán net tại Huế đang ngập ngủm trong nước lụt, chỉ một chút nữa thôi là máy móc cũng đi tong - ảnh 2

Tuy vậy, chủ quán net này vẫn còn thuộc dạng may mắn khi đã 'chạy' kịp đống đồ lên bàn khi nước chưa dâng lên cao, qua đó tránh khỏi việc bị hỏng đồ đạc.

Nhiều người cùng nghề đang hết sức lo lắng cho chủ quán net này trước tình cảnh khó khăn anh ta đang gặp phải: " Nghề net đã mạt, lại gặp cảnh thật xót xa, chỉ ai yêu nghề mới biết lo cho cái máy tính như con của mình, vì đấy là nồi cơm của cả nhà, chia buồn cùng bác nhé!". Đồng thời cũng khuyên nên tiếp tục kê cao lên nữa chứ để nước dâng lên bất ngờ nữa thì sẽ hỏng hết cả đồ đạc.

Hoảng hồn với quán net tại Huế đang ngập ngủm trong nước lụt, chỉ một chút nữa thôi là máy móc cũng đi tong - ảnh 3

Rõ ràng đây là một trong những tai nạn cực thốn của chủ quán net này nói riêng và nghề game net nói chung, quả thực là rất dễ hỏng toàn bộ dàn máy đi tong bao nhiêu tiền của công sức đổ vào mà chẳng thể nào khắc phục nổi!

Xem thêm: http://gamek.vn/hoang-hon-voi-quan-net-tai-hue-dang-ngap-ngum-trong-nuoc-lut-chi-mot-chut-nua-thoi-la-may-moc-cung-di-tong-20171106164628425.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI