Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc váy xẻ cao đến tận háng, lộ rõ quần độn mông

Hấp Hối |

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, thói quen mặc đồ kín đáo, an toàn của Đỗ Mỹ Linh có lẽ cũng vì thế mà biến mất luôn.

Hai từ "Hoa hậu" quả thực ảnh hưởng không nhỏ tới phong cách thời trang của Đỗ Mỹ Linh. Thưở vẫn còn đương nhiệm, cô mặc gì cũng phải tính toán cho kĩ, thi thoảng muốn phá các mặc đồ hở bạo hay xẻ cao là phải chọn những mẫu ít hiểm hóc, không phản cảm, nói chung là phải an toàn tối đa. Nhưng giờ đã hết nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh dường như cũng đã "xõa" hơn đôi chút. Có lẽ vì thế mà trông hình ảnh của cô hiện tại, đã mới mẻ và thú vị thêm vài phần.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc váy xẻ cao đến tận háng, lộ rõ quần độn mông - ảnh 1

Khi còn đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh dù có muốn mặc đồ sexy thú vị đôi chút cũng khó. Thường thì cô sẽ chỉ chọn, hoặc xẻ ngực, hoặc xẻ đùi. Và tất nhiên, độ xẻ cũng không được quá cao, quá táo bạo vì chỉ cần không cẩn thận chút thôi, cô sẽ dễ bị "lộ hàng".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc váy xẻ cao đến tận háng, lộ rõ quần độn mông - ảnh 2

Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ rồi. Đỗ Mỹ Linh ở thời điểm hiện tại, đã bắt đầu mạnh dạn mặc đồ táo bạo hơn. Trong sự kiện gần nhất, cô chẳng ngại mà diện một mẫu đầm ánh bạc sexy hết nấc: vừa cut-out phía trên, vừa xẻ đùi khá cao của NTK Đỗ Long.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc váy xẻ cao đến tận háng, lộ rõ quần độn mông - ảnh 3

Chỉ cần Đỗ Mỹ Linh đứng yên thôi đã đủ để thấy chiếc váy này táo bạo đến mức nào. Còn khi cô ngồi xuống, độ hiểm hiểm hóc của nó còn tăng thêm nữa. Không thể phủ nhận, đây là một chiếc váy đẹp nhưng nếu không để ý kĩ, nó sẽ khiến bạn "lộ hàng" kém sang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc váy xẻ cao đến tận háng, lộ rõ quần độn mông - ảnh 4

Có một điều đáng nói hơn là, thiết kế ôm sát lại dậy lên 1 nghi án: liệu có phải Đỗ Mỹ Linh đang dùng đến phụ kiện để vòng 3 nóng bỏng hơn không?

Theo Trithuctre

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI