Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh hot girl 'gia sư'

Hên xui |

Theo như lời tiết lộ của nàng hot girl, công việc của mình hoàn toàn không phải gia sư, giáo viên hay liên quan tới nghề giáo như nhiều thông tin đăng tải.

Gần đây thôi, đoạn clip từ một bậc phụ huynh khoe tuyển được gia sư cho con gái bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội. Câu chuyện vốn dĩ rất bình thường, thế nhưng hình ảnh "cô giáo" cực kỳ trẻ trung, thần thái và xinh xắn trong bối cảnh phía sau tấm bảng trắng với bối cảnh như lớp học khiến cho rất nhiều người để ý. Và có lẽ vì quá xinh đẹp, thế nên như một lẽ thường, đa số cư dân mạng sau đó đã ngay lập tức truy tìm info của nàng hot girl trong ảnh. Quả thật, dù không ăn vận quá cầu kỳ, thế nhưng vẻ xinh xắn và thông minh của cô nàng vẫn là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh hot girl 'gia sư' - ảnh 1

Dòng trạng thái gây xôn xao cộng đồng mạng

Và quả thật, cũng không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng mạng có thể tìm ra info của "cô giáo" trong hình. Được biết, cô nàng tên là H.T, 23 tuổi và hiện đang làm việc ở Hà Nội. Thế nhưng, sự thật bất ngờ phía sau lại khiến cho tất cả phải bất ngờ khi T phủ nhận việc mình là giáo viên và lên tiếng đính chính: " Thực ra hôm đó mình trông con cho sếp nên cùng bé quay clip vui, khung cảnh xung quanh cũng là văn phòng công ty. Không ngờ mọi người lại nhầm thành cô trò ở lớp học, mình bất ngờ khi bỗng dưng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân tăng vọt, ai cũng vào chào "cô giáo", xin làm quen với "cô". Thậm chí nhiều bạn còn hỏi "cô giáo" dạy ở đâu để cho em/cháu đến học. Hóa ra là từ clip vui này".

Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh hot girl 'gia sư' - ảnh 2

Hóa ra nàng hot girl không phải là giáo viên như nhiều người lầm tưởng

Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh hot girl 'gia sư' - ảnh 3

Tuy nhiên, vẻ ngoài xinh đẹp vẫn khiến rất nhiều dân mạng đổ xô vào làm quen, inbox

Được biết, hiện tại cô nàng đang làm việc ở một công ty luật và hoàn toàn không liên quan gì tới lĩnh vực giáo dục. Và bất ngờ nổi tiếng, T cũng tỏ ra chưa thể thích nghi ngay được với hoàn cảnh hiện tại.

Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh hot girl 'gia sư' - ảnh 4

Hiện tại, cô nàng đang làm việc ở một công ty Luật

" Nhiều trang mạng không kiểm chứng đã đăng bài, giật title mình là cô giáo này nọ, khiến nhiều người hiểu nhầm.

Bạn bè, người thân cũng nhắn tin, gọi điện hỏi han. Chưa kể tự dưng trên Facebook, điện thoại liên tục bị làm phiền, trong khi công việc của mình khá bận rộn nên ít nhiều cũng bị xao nhãng" - cô nàng chia sẻ.

Hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh hot girl 'gia sư' - ảnh 5

Việc bất ngờ trở nên nổi tiếng cũng khiến cô nàng gặp phải một số phiền toái

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...