Hai hành khách định đấm liên tiếp vào mồm nữ tiếp viên hàng không vì thời tiết xấu

Hấp Hối |

Hai hành khách định đấm tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ TP HCM đi Vinh sau khi nghe tin thời tiết xấu, máy bay phải chuyển hướng.

Hai hành khách định đấm liên tiếp vào mồm nữ tiếp viên hàng không vì thời tiết xấu - ảnh 1

Ngày 5/12, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, có hai hành khách định đấm tiếp viên trên chuyến bay từ TP HCM đi Vinh,

Cụ thể, theo nguồn tin trên, ngày 5/12, chuyến bay VJ212 có hành trình dự kiến từ Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất đi Cảng hàng không Vinh.

Tuy nhiên, vào khoảng 8h40 cùng ngày, do thời tiết xấu nên chuyến bay trên phải chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Nội Bài.

Được biết, cơ trưởng chuyến bay đã thông báo việc hạ cánh tại sân bay Nội Bài để đảm bảo an toàn cho hành khách khi có thông tin thời tiết xấu.

Tuy nhiên, một số người đã có phản ứng không hợp tác, giận dữ. Trong đó, hai hành khách có hành vi gây rối trên tàu bay, có lời lẽ thô tục. Đáng chú ý là hai hành khách này định đấm vào mặt tiếp viên hàng không.

Sau khi hạ cánh tại sân bay Nội Bài, cơ trưởng chuyến bay quyết định từ chối vận chuyển 2 hành khách gây rối trên và bàn giao cho cơ quan chức năng xử lí.

Tuy nhiên, hai hành khách bị từ chối vận chuyển đã không chấp hành yêu cầu của tổ bay, tiếp tục có lời lẽ thô tục, đánh vào thành tàu bay.

Hành vi của hai hành khách định đấm mặt tiếp viên nêu trên đã buộc nhà chức trách và lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phải lên tàu bay để cưỡng chế, đưa khỏi tàu bay.

Được biết, sau đó, Cảng vụ hàng không và lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã bàn giao vụ việc cho Đồn Công an Nội Bài xử lí theo quy định của pháp luật.

Cũng theo Cục Hàng không, chuyến bay VJ212 sau đó tiếp tục bay đi Cảng hàng không Vinh, hạ cánh lúc 11h40 cùng ngày.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...