Hacker 20 năm hoàn lương vì lý do đặc biệt

Phụng Sồ |

Đồng chí này rửa tay chậu vàng quy ẩn giang hồ à.

>>> Thông tin đề nghị truy cứu CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng là tin vịt

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Nhân vật của Manfred vẫn đang đứng im trong WildStar, một game khoa học viễn tưởng online từ năm 2014. Manfred, người thực sự đứng sau nhân vật trong game, đang gõ lệnh vào một chương trình gỡ lỗi. Chỉ vài giây sau, lượng tiền ảo trong game của anh đã lên tới 18 tỷ tỷ, và đó có vẻ là một vụ hack game khá dễ dàng.

Hacker 20 năm hoàn lương vì lý do đặc biệt - ảnh 1

Tôi đang được xem một video của Manfred ghi lại vụ hack của anh. Manfred yêu cầu tôi không tiết lộ tên thật của anh, và nói rằng anh đã và đang hack rất nhiều video game trong 20 năm qua, sử dụng việc hack game để biến nó thành cuộc sống thực của Manfred. Hành vi hack game của Manfred có những thay đổi nhỏ từ game này đến game khác, nhưng về cơ bản, nó là việc lừa đảo trong game nhằm đem về các vật phẩm và tiền ảo. Sau đó, anh ta sẽ bán những vật phẩm và tiền ảo để đổi lấy tiền thật hoặc bán sỉ những vật phẩm này trên những chợ trực tuyến như Internet Game Exchange, sau đó nó sẽ được bán đến từng người chơi khác.

Lộ diện vì những điều tốt đẹp

Đối với Manfred, việc lộ diện là một cơ hội để cho thế giới thấy rằng video game cần được bảo mật một cách nghiêm túc hơn. Bởi phần lớn những vụ hack trong 20 năm qua của Manfred đều dựa trên những lỗi đơn giản và tương tự nhau.

Nó giống như việc bạn hack game này, sau đó bạn tạm ngưng và tiếp tục đi hack game khác

Manfred nói rằng anh đã thôi không thực hiện hack game từ năm ngoái, giờ đây anh đang nhận một công việc bình thường.

Đó từng là một cuộc sống khá tốt”, anh nói. Nhưng Manfred đã thôi công việc này bởi mô hình kinh doanh của game ngày nay đã thay đổi. Giờ đây, rất nhiều công ty đã tạo riêng một loại tiền để sử dụng trong game, anh không nghĩ rằng sẽ công bằng để cạnh tranh với chiến lược kinh tế của họ.

Tôi không còn cảm thấy thoải mái như trước đây”, anh nói. Hack WildStar trên sân khấu sẽ là phi vụ hack cuối cùng của Manfred. Nhưng anh đã quyết định không làm việc này. Sau cuộc nói chuyện, Manfred sẽ báo cáo lỗ hổng với nhà phát hành NCSOFT, và giúp sửa lỗi này.

Hack game vẫn có thể là một “cánh đầu màu mỡ” như Manfred đã chỉ ra, nhưng đối với anh chàng sống 20 năm bằng nghề hack game, cũng đã đến lúc để tìm một công việc thực tế hơn.

http://gamek.vn/vu-hacker-20-nam-thu-loi-bat-chinh-hang-chuc-ty-dong-tu-game-bai-lo-vi-ly-do-di-20170731165712709.chn

Bạn nên đọc:
Chấp luôn hacker không thèm dùng bảo mật, Titanfall 2 bây giờ mới bị crack
Cần nhớ, EA đã quyết định gỡ bỏ việc sử dụng Denuvo cho Titanfall 2 từ cuối tháng 03 vừa qua mà bây giờ mới bị crack.
Hacker thể hiện độ trẩu bằng cách xóa toàn bộ kho game cũ của Cộng đồng Tìm game offline cũ
Mới đây, một biến cố lớn đã xảy đến với cộng đồng này khiến cho các game thủ yêu thích game offline một phen xôn xao.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

hacker,

hack game,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google