Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành

Tiểu Cát |

Hạ Vũ lên tiếng cho rằng cư dân mạng đang đẩy mọi chuyện đi quá xa, "các bạn đi đòi công bằng cho hai bạn nữ ấy, còn công bằng của Vũ ở đâu?"

Những ngày qua, dư luận không khỏi bàng hoàng trước thông tin hai nữ sinh bị Công an huyện Tánh Linh, Bình Thuận, bắt giữ vì cưỡng hiếp một nam thanh niên đến tử vong. Càng đáng lên án hơn khi đây là tin đồn thất thiệt do một website dựng lên và được chia sẻ rộng rãi trên nhiều fanpage mà không hề có sự kiểm chứng.

Thông tin này qua xác minh của cơ quan công an là hoàn toàn không có thật. Thậm chí bức ảnh hai nữ sinh được gán ghép vào bài cũng được lấy một cách có chủ ý của hai nữ sinh ngụ tại huyện Tánh Linh.

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 1

Mặc dù thông tin xác thực sau đó đã được đăng tải trên các tờ báo chính thống, thế nhưng những hệ lụy xảy đến với hai nữ sinh kể trên là không tránh khỏi. Người nhà của hai nữ sinh cho biết hai em đã khóc vì sốc và có ý định tự tử. Một trong những fanpage cực lớn mạnh góp phần vào sự việc này có tên Hạ Vũ.

Chính vì không chịu nổi bức xúc, hàng loạt các group và fanpage lớn như Dota2Vn, Troll Game, Cơm Gà, Cộng đồng Game Offline đã cùng nhau hưởng ứng lời hiệu triệu của một game thủ Dota 2, đúng 21h tối ngày 10/7, tất cả đã nhất loạt báo cáo nội dung vi phạm của fanpage Hạ Vũ.

Ngay sau đó, team Hạ Vũ đã phải tạm thời khóa page để mọi chuyện lắng xuống. Những tưởng họ sẽ im lặng chờ đợi, nhưng ngày hôm nay, Hạ Vũ đã chính thức lên tiếng về hành động của mình.

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 2

Anh cho rằng cư dân mạng đang dồn ép mình, muốn quậy phá công việc và gia đình của mình. Đừng nên nhân danh người khác lo chuyện bao đồng mà hãy nhìn lại bản thân xem mình đã phải là người tốt chưa.

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 3

Tất nhiên trong lúc nước sôi lửa bỏng thế này, mọi lời biện minh của Hạ Vũ cũng chỉ là đổ thêm xúc tác vào cuộc chiến đang hỗn loạn mà thôi. Hầu hết phe anti ngôn tình đều cho rằng những lời xin lỗi kia không có chút giá trị nào, thậm chí còn muốn đẩy mạnh công cuộc report hơn nữa.

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 4

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 5

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 6

Thậm chí, cộng đồng đang truyền tay nhau ảnh chế tác phẩm "Hôm nay tôi thất tình" của Hạ Vũ.

Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành - ảnh 7

GameN.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

>>> Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn

Bạn nên đọc:
Game thủ đã có được chiến thắng tuyệt đối trước ngôn tình
Em Plus sẽ mãi mãi ra đi, trang ngôn tình lớn nhất hiện nay sẽ mãi mãi không bao giờ còn có thể đăng stt như thế nào là một người đàn hoàn hảo nữa. Một chiến...
Cộng đồng game thủ chế clip tôn vinh ngày đánh sập Em Plus
Chắc hẳn bất kỳ ai trong cộng đồng game thủ đều nhớ rõ cái ngày Em Plus chết, ngày 4/7, ngày mà tất cả các game thủ đều có chung mục tiêu duy nhất, đánh sập...

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ngôn tình,

hạ vũ,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google