Gửi xe chùa mà không vào ngồi net, thanh niên vừa ăn cắp vừa la làng là đây chứ đâu

Phụng Sồ |

Quả là khó đỡ với những thanh niên 'lầy' như thế này, không những đã tìm cách gửi xe chùa tại quán net cả buổi trời để đi làm việc khác rồi quay vào chơi một lát sau đó đi ra để đánh lừa nhân viên bảo vệ.

Quả là khó đỡ với những thanh niên 'lầy' như thế này, không những đã tìm cách gửi xe chùa tại quán net cả buổi trời để đi làm việc khác rồi quay vào chơi một lát sau đó đi ra để đánh lừa nhân viên bảo vệ. Không những không biết xấu hổ với hành vi của mình mà anh ta còn thoải mái đăng đàn 'bóc phốt' trên mạng xã hội sau khi hành vi của mình bị phát giác như sau:


Thanh niên tìm cách gửi xe chùa rồi tự bóc phốt chính mình (Ảnh minh hoạ).

Thanh niên tìm cách gửi xe chùa rồi tự bóc phốt chính mình (Ảnh minh hoạ).

"Chào các bác, tình hình là mình muốn phản ánh lại hành vi của nhân viên net A*** Gaming Trần Đại Nghĩa.

Thường thì hàng tuần mình gửi xe máy tại địa điểm này để sau đó đi tập lái xế, sau đó thì về nếu có thời gian thì làm mấy game dotes cho khuây khỏa. Chuyện đã chẳng xé ra to làm gì nếu không có sự kiện xảy vào sáng nay như sau. Sau khi đi học về như thường lệ thì mình quay lại và lấy xe máy, nghỉ chơi game luôn vì cũng chỉ còn có 2k trong túi, trời thì đang mưa to như chó với mèo nên cũng chỉ muốn phi nhanh về nhà cho khỏe. Khổ nỗi là ra khỏi cổng bị trông xe chặn luôn để lấy tiền.

(Bonus thêm là nếu gửi xe vào chơi thì đc miễn phí, còn nếu gửi xe không thôi thì mình không rõ nhưng đã có vài lần chỉ gửi xe mà vẫn không mất tiền).

Lão trông xe đòi mình 5k mà khổ nỗi không còn tiền, trời thì lại mưa nữa nên nói dối mấy câu đại khái như "Cháu có chơi ở đây, bây giờ về" và nhã nhặn lịch sự offer trả 2k thôi, đằng nào cũng là khách quen. Lão vẫn một mực đòi rồi kêu thêm ông ất ơ nào nữa kêu là chủ mà chắc cũng chỉ là trông xe quèn thôi vào kiểm tra giờ đăng nhập các thứ các thứ.

Ừ, kiểm tra là không chơi, mình cũng có nói mấy câu với lễ tân cũng không có ý kiến gì. Tưởng giải quyết ok thì ra lấy xe, 2 lão kia thì thầm to nhỏ xong lão trông xe đòi tiền nhân lúc mình đang khởi động xe bitch slap trẫm. Không phải mình nhục nhưng mà trái gió trở zời đứng lại xô xát làm gì mất hay. Nhưng mà vẫn cay dã MAN! Sáng sớm ra đã hãm tài.

Viết report lại để thấy rằng là hệ thống phòng máy gì giờ như net cỏ cộng thêm hành vi nhỏ nhen tằn tiện từ nhân viên để các bác tránh xa nhé".

Gửi xe chùa mà không vào ngồi net, thanh niên vừa ăn cắp vừa la làng là đây chứ đâu - ảnh 1

Trong đoạn 'bóc phốt' kể trên thì thanh niên này đã thể hiện rõ sự khó đỡ của bản thân mình khi nói rằng bản thân gửi xe vào đó để đi tập lái xe, sau đó quay trở lại, KHÔNG VÀO CHƠI GAME và bị nhân viên bảo vệ đòi tiền - hoàn toàn hợp tình hợp lý song anh ta vẫn tiến hành 'cò quay' để không phải trả phí vỏn vẹn 5.000 đồng.

Đáng nhẽ, nếu không có đủ tiền trả thì anh này cũng nên lễ phép xin khất hoặc nói khó, trong trường hợp này đã... sai lè. Ngay lập tức thì anh ta đã nhận được một đống gạch đá từ cộng đồng: "Tưởng bóc phốt gì, hóa ra là gửi xe chùa được 1 thời gian, nay bị bắt thì lên cộng đồng khóc kể. Quỳ thớt luôn... Bữa sau vác ra bãi có thu phí mà gửi, 5k nó có đáng là bao mà làm xấu mặt anh em gamer thế hử?".

Gửi xe chùa mà không vào ngồi net, thanh niên vừa ăn cắp vừa la làng là đây chứ đâu - ảnh 2

Rõ ràng anh chàng này đã nhận được một bài học nhỏ khi đăng đàn bóc phốt chính bản thân mình trên mạng xã hội và nhận vô số gạch đá từ khắp mọi nơi...

>>> Xuất hiện phòng net phong cách Ai Cập cổ đại giữa lòng thủ đô

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google