Góc số hưởng: Bài kiếm tra điểm kém được bố mẹ "thưởng" máy tính 80 triệu đồng

Hấp Hối |

Bộ máy tính này có thể là một món quà để giải toả tâm lý cho bài kiểm tra điểm kém với mục đích khích lệ chứ không phải là quà tặng cho thành quả!

Theo Trí Thức Trẻ

Thật khó tin khi mà anh chàng học sinh cấp 3 này được bố mẹ 'thưởng' cho bộ máy tính trị giá tới 80 triệu đồng khi làm bài kiểm tra được... 5 điểm! Nghe có vẻ rất 'sai' nhưng một game thủ đã chia sẻ trên mạng xã hội facebook về phần quà có một không hai trên đời này.

Quả thực bộ máy này khiến cho rất nhiều người phải ghen tị bởi đơn giản là nó trông rất đẹp với vỏ case độc đáo, trang bị cả tản nhiệt nước và có cấu hình mạnh mẽ, đi kèm với bộ gear đèn đóm lập loè cực xịn.

Góc số hưởng: Bài kiếm tra điểm kém được bố mẹ thưởng máy tính 80 triệu đồng - ảnh 1

Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh thì bộ máy tính này có cấu hình CPU i7 7700 kết hợp với VGA GTX 1060, RAM 32GB cắm trên mainboard B250, kết hợp với case, SSD, HDD, tản nhiệt nước thì có giá khoảng 70 triệu đồng. Thêm vào đó là gear, màn hình cũng rất xịn nữa nên tổng cộng cả góc có giá khoảng 80 triệu đồng.

Góc số hưởng: Bài kiếm tra điểm kém được bố mẹ thưởng máy tính 80 triệu đồng - ảnh 2

Bạn nên đọc:
Công ty nhà người ta: Thưởng nóng 1 triệu nếu bạn cưới một cô nàng 2D trong truyện tranh
Đừng tưởng đam mê truyện tranh là vô bổ. Tại Nhật Bản, có một công ty sẵn sàng thưởng nóng cho nhân viên 1 triệu nếu họ "cưới" một cô nàng 2D trong truyện...

Thông thường chúng ta chỉ được thưởng khi mà có thành tích tốt trong học tập hay làm việc, tuy nhiên trường hợp này quá là khó hiểu bởi bạn học sinh cấp 3 này chỉ được điểm 5, thuộc mức trung bình - yếu trong thang điểm học tập bình thường nên việc có được món quà giá trị cực lớn này chẳng đúng chút nào. Chính vì vậy mà nhiều game thủ cảm thấy GATO trước món quà của thanh niên cấp 3 này.

Tuy vậy, cũng có thể đây là một món quà để giải toả tâm lý cho bài kiểm tra điểm kém với mục đích khích lệ chứ không phải là quà tặng cho thành quả!

Xem thêm: http://gamek.vn/bai-kiem-tra-5-diem-duoc-bo-me-thuong-may-tinh-80-trieu-dong-20171127174833265.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI