Giám đốc bệnh viện Hàn Quốc bắt y tá nhảy khiêu dâm sao cho trông thật khêu gợi quyến rũ

Hấp Hối |

Hôm 10/11, các nữ y tá thuộc Bệnh viện Tim thuộc trường Đại học Hallym đã đưa ra lời cáo buộc rằng họ bị buộc phải trình diễn các điệu nhảy khiêu dâm tại sự kiện thường niên của bệnh viện.

Một y tá giấu tên đã đăng tải hình ảnh và "lời tố" ở mục Nursing Community (Cộng đồng Y tá) trên trang Facebook, qua đó làm sáng tỏ những việc làm bên trong tại sự kiện thường niên của bệnh viện.

" Đây là sự kiện thường niên tại Bệnh viện Tim, nơi các y tá không chỉ tham gia màn thể hiện tài năng, mà còn từng khía cạnh khác của sự kiện...

Trong màn thể hiện tài năng, các y tá phải mặc những bộ váy ngắn hoặc quần soóc ngắn và áo phông không tay. Hầu hết các màn tài năng đều do các y tá mới thể hiện bởi họ không thể nói "không" – người giấu tên viết trên trang Bamboo Forest Page.

Một y tá tuyên bố rằng, các nữ y tá mới được tuyển dụng đều được chỉ cách làm thế nào để "trông thật khêu gợi và có cử chỉ quyến rũ".

Giám đốc bệnh viện Hàn Quốc bắt y tá nhảy khiêu dâm sao cho trông thật khêu gợi quyến rũ - ảnh 1

" Khi họ tham gia chương trình tài năng, họ phải học cách làm thế nào để "trông và có cử chỉ thật quyến rũ". Họ trình diễn các màn vũ đạo trước các quan chức cao cấp trong bệnh viện và các đồng nghiệp của mình" – một y tá tại Bệnh viện Tim viết.

Các y tá thấy bất bình và khi họ phàn nàn về chuyện đó, họ được "đáp trả" rằng đó là chuyện hết sức bình thường và không được "kích động".

" Nhiều y tá cảm thấy nhục nhã đến mức họ đã khóc, nhưng các giám sát viên nói với họ: "Ai cũng làm như vậy, không được kích động" – y tá giấu tên viết.

"Khốn khổ" hơn, các nữ y tá đã bị buộc phải luyện tập cho tới đêm khuya sau 8 "giờ vàng ngọc" làm việc tại bệnh viện mà không được trả bất cứ đồng phụ phí nào.

Thậm tệ nữa, một y tá mang thai đã 30 tuần vẫn bị buộc phải ngồi trên sàn để cổ vũ các màn diễn.

Giám đốc bệnh viện Hàn Quốc bắt y tá nhảy khiêu dâm sao cho trông thật khêu gợi quyến rũ - ảnh 2

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều y tá đưa ra lời cáo buộc thì nhiều vấn đề hành chính khác cũng bị "phanh phui", trong đó gồm cả việc "rút" tiền của các y tá để quyên góp cho một nhân vật chính trị.

Dù Bệnh viện Tim và trường Đại học đều tuyên bố họ không biết gì về những chuyện này, song Hiệp hội các Y tá Hàn Quốc đã tuyên bố rằng nhà chức trách cần phải có lập trường vững chắc:

"Chính phủ cần phải điều tra kỹ lưỡng bệnh viện và xử phạt hành vi trong bệnh viện này. Nhằm ngăn chặn các trường hợp khác, cần phải có các kế hoạch cụ thể để đảm bảo các quyền của mọi người ở nơi làm việc".

Xem thêm: http://soha.vn/benh-vien-han-quoc-buoc-y-ta-nhay-khieu-dam-sao-cho-trong-that-kheu-goi-quyen-ru-20171114173359612.htm

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google