Giải cứu nhiều thiếu nữ bị bán vào quán cà phê kích dục

Hấp Hối |

Bị chủ quán thu điện thoại, ép phục vụ khách, N. muốn bỏ việc nhưng bị chủ quán đe dọa và bắt phục vụ khách 1 tháng để trừ vào khoản tiền 5 triệu đồng “mua” cô từ người lạ.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Theo đội phòng chống tội phạm, khi đang thất nghiệp, Hạnh gặp một nhóm người (chưa rõ lai lịch) nhờ môi giới việc làm. Sau đó, thiếu nữ này bị nhóm người trên đưa đến một quán cà phê ở xã Tân Hạnh (TP Biên Hòa, Đồng Nai) và “bán” cho chủ quán với giá 5 triệu đồng.

Giải cứu nhiều thiếu nữ bị bán vào quán cà phê kích dục - ảnh 1

Tại đây, Hạnh bị chủ quán thu điện thoại, ép phục vụ và để khách sàm sỡ. Biết bị lừa, Hạnh muốn bỏ việc thì chủ quán đe dọa và bắt phục vụ khách 1 tháng để trừ vào khoản tiền 5 triệu đồng mà chủ quán “mua” cô từ người lạ.

Ngày 8/10, Hạnh liên lạc được với “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa) và trình báo sự việc, nhờ sự giúp đỡ.

Sau khi đến địa chỉ quán cà phê trên, các hiệp sĩ giả dạng dân chơi vào để tâm sự nhằm mục đích tìm nạn nhân. Khi phát hiện được nạn nhân, các hiệp sĩ nhanh chóng thông báo với công an Tân Hạnh để phối hợp kiểm tra hành chính quán cà phê này.

Lúc này, trong quán có hơn 11 tiếp viên ăn mặc mát mẻ để tiếp khách. Qua kiểm tra, công an phát hiện chủ quán sử dụng rất nhiều chứng minh nhân dân giả và đa số nhân viên đều dưới tuổi vị thành niên.

Xem thêm: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc-game/giai-cuu-nhieu-thieu-nu-bi-ban-vao-quan-ca-phe-tra-hinh-a204678.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google