Gia đình tan vỡ khi phát hiện chồng kết hôn gái lạ trong VLTK Mobile

Phụng Sồ |

Bà mẹ bỉm sữa D.T đã gần như phát điên sau khi phát hiện chồng mình tình tứ bên gái lạ trong trò chơi VLTK Mobile; cuộc hôn nhân của họ đang đứng bên bờ vực thẳm.

Gia đình tan vỡ khi phát hiện chồng kết hôn gái lạ trong VLTK Mobile - ảnh 1

Kết hôn là một tính năng cơ bản của bất cứ game nhập vai trực tuyến nào, nhưng với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính năng này còn đặc biệt quan trọng hơn tất thảy vì nó ghi nhận sự gắn kết giữa hai con người xa lạ trong thế giới ảo.

Xung quanh câu chuyện kết hôn ảo này cũng không phải không có những câu chuyện dở khóc dở cười. Mới đây trong bài đăng trên group VLTK Mobile, bà mẹ bỉm sữa D.T đã đăng tải những lời trách móc rất dữ dội cho một người phụ nữ mà theo chị đã kết hôn với chồng chị trong game.

" Cho dù chị có bỏ bê chồng mình thì chị cũng không nhường chồng nhường bố của con chị hay cái sextoy của chị cho em đâu.." bà mẹ bỉm sữa D.T dẫn ra một lượt những bức ảnh trong đó cô gái B.N được cho là đang nắm tay người chồng của chị với những dòng status hết sức mùi mẫn như " Yêu là cùng nhau trong tay đi giữa con đường,"..

Gia đình tan vỡ khi phát hiện chồng kết hôn gái lạ trong VLTK Mobile - ảnh 2

Dòng chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa D.T đã ngay lập tức nhận được hàng trăm bình luận và chia sẻ cảm thông của các bạn nữ khác. Ngay lập tức, nhân vật chính B.N đã phải lớn tiếng thanh minh, dẫn ra một loạt các đoạn chat giữa cô và chồng của bà mẹ bỉm sữa D.T.

Gia đình tan vỡ khi phát hiện chồng kết hôn gái lạ trong VLTK Mobile - ảnh 3

Đáng chú ý, anh chồng này khẳng định họ sắp ly hôn nên về mặt thủ tục giữa anh và bà mẹ bỉm sữa D.T sắp không còn là vợ chồng. Những điều mà D.T đưa ra chỉ là nói quá, chỉ là cái cớ để ly dị mà thôi, theo anh chàng G.Q.R.

Hiện sự việc vẫn đang tạo ra tranh luận sôi nổi và những người ngoài cuộc đang rất hóng kết quả của cuộc chiến hôn nhân trong ngõ hẹp này.

Bạn nên đọc:
Yes I Do vừa ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mở ngay cover contest mới
“Đến hẹn lại lên”, mỗi lần Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra ca khúc mới là y như rằng các ca sĩ tài năng trong cộng đồng game thủ lại xuất hiện.
Tương Dương Thủ Vệ Chiến: Thách thức mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Tái hiện trận chiến kinh điển trước thành Tương Dương, tồn vong của cả một triều đại đều nằm cả ở trận đấu này.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI