Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao

Phụng Sồ |

Quán net này khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước việc trang trí trần nhà bằng cả một dải thiên hà lớn với các vì sao cho game thủ ngắm nhìn.

Càng ngày, các quán net Việt càng có những sáng tạo bất ngờ trong việc xây dựng phong cách riêng để thu hút khách hàng đến chơi. Và mới đây một phòng máy tại quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước việc trang trí trần nhà bằng cả một dải thiên hà lớn cho game thủ ngắm nhìn.

Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao - ảnh 1

Chúng ta có thể thấy rằng toàn bộ trần nhà này đều được dán đồng bộ các vì tinh tú tuyệt đẹp, cộng với ánh đèn mờ ảo khiến cho những khách hàng tới chơi có cảm giác như đang sống ngoài vũ trụ vậy, vô cùng độc đáo và thú vị.

Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao - ảnh 2

Tất nhiên, cách trang trí này không thực sự quá công phu và cầu kỳ như một số quán net trồng cả cây um tùm bên trong hay sắm đồ đạc phong cách riêng, nhưng quả thực là vô cùng sáng tạo và có hiệu quả tốt đối với game thủ đến chơi.

Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao - ảnh 3

Nhìn kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng các loại cơ sở vật chất khác tại phòng máy đầy sao này cũng được đầu tư kỹ lưỡng với ghế êm, bàn phím cơ, chuột xịn, tai nghe ngon lành và màn hình lớn, đi kèm với đó chắc chắn là một cầu hình mạnh mẽ phục vụ game thủ chu du trong thế giới ảo.

Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao - ảnh 4

Ngoài ra, phòng máy này còn có cả một khu vực quán cafe cực rộng trông như đang ngồi ngoài bãi biển vậy, vô cùng sảng khoái, rất thích hợp cho những ai muốn tận hưởng cảm giác thư giãn sau thời gian chinh chiến trong thế giới ảo vô cùng căng thẳng.

Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao - ảnh 5

>>> Những hình ảnh về Internet thời cổ lỗ sĩ mà chỉ có 8x, 9x đời đầu mới biết

Bạn nên đọc:
(Clip) Trốn học ngồi net, thanh niên bị phụ huynh gank tận nơi và đập nát máy móc để dằn mặt chủ quán
Một phụ huynh "bắt" được con mình tại quán net đã không kìm chế được cơn giận và đập máy tính. Dự tính, số lượng máy mà ông bố kia đã đập trong lúc tức...
Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này
Quán net đỉnh cấp tại Thành Phố Huế đã khiến cho cả các game thủ cũng như giới game net phải ngỡ ngàng trước bộ gear cực khủng trị giá tới 20 triệu đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google