Ghé thăm Maoggy Cyber Gaming - Quán net sang chảnh bậc nhất bên dòng Sông Mã

Phụng Sồ |

Sông Mã xa rồi game thủ ơi! Nhớ về quán net, nhớ chơi vơi!

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như chúng tôi đã đề cập trong nhiều bài viết trước đây, phong trào xây dựng những Cyber Game cao cấp với cả không gian thoáng đãng, hiện đại lẫn cấu hình mạnh mẽ đủ chơi mọi game hay ở thời điểm hiện tại giờ đây đã chẳng còn chỉ đơn thuần bó buộc ở các thành phố lớn đông dân cư, mà cũng đã đến cả với các tỉnh thành trên cả nước. Nhu cầu chơi game của người yêu thế giới ảo luôn thôi thúc các ông chủ phòng net đầu tư mạnh tay để tạo ra các không gian quán net cao cấp.

Ghé thăm Maoggy Cyber Gaming - Quán net sang chảnh bậc nhất bên dòng Sông Mã - ảnh 1

Maoggy Cyber Gaming, phòng máy mà chúng tôi đã có cơ hội đến tham quan mới đây là một trong số đó. Tọa lạc tại địa chỉ Kiốt 07, 08, 09 Chợ Trường Thi, Đội Cung, thành phố Thanh Hóa, Maoggy là một phòng máy đạt tiêu chuẩn Geforce iCafe Silver với cả cấu hình, trang thiết bị cơ sở vật chất và không gian đạt chuẩn mà Nvidia đặt ra cho các phòng máy chơi game tại Đông Nam Á.

Ghé thăm Maoggy Cyber Gaming - Quán net sang chảnh bậc nhất bên dòng Sông Mã - ảnh 2

Như một lẽ đương nhiên, bên cạnh không gian đẹp, sáng sủa và rất giống những quán cafe hot dành cho giới trẻ nhờ vào decor tươi tắn, mát mắt, thứ game thủ quan tâm nhất chính là cấu hình máy tính sử dụng tại đây. Maoggy có tổng cộng 55 máy, với 45 máy thường và 10 máy VIP. Những máy tính thông thường được trang bị CPU Core i3 7100, 8GB RAM, VGA GTX 1050 2GB và hai mẫu màn hình đang rất hot trên thị trường phục vụ đối tượng game thủ chuyên nghiệp: Samsung CFG70 bản 24 inch và BenQ XL2411Z.

Ghé thăm Maoggy Cyber Gaming - Quán net sang chảnh bậc nhất bên dòng Sông Mã - ảnh 3

Còn đối với 10 máy VIP, cấu hình được sử dụng chip CPU Core i5 7500, 16GB RAM, và card đồ họa GTX 1050 Ti. Nhờ vào sự giúp sức của công ty TNHH thương mại điện tử quốc tế G8, cũng như việc sử dụng ghế chơi game "made in Vietnam" của công ty Hồng Quân, Maoggy trở thành một trong những góc phòng net cao cấp bậc nhất nhì xứ Thanh.

Xem thêm: http://gamek.vn/toi-tham-maoggy-cyber-gaming-phong-net-xin-chuan-geforce-icafe-giua-long-xu-thanh-20170813220047866.chn

>>> Chơi game nhiều là học dốt: Quan điểm hoàn toàn sai lầm của các bậc phụ huynh

Bạn nên đọc:
Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này
Quán net đỉnh cấp tại Thành Phố Huế đã khiến cho cả các game thủ cũng như giới game net phải ngỡ ngàng trước bộ gear cực khủng trị giá tới 20 triệu đồng.
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến
"Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến", ngày nay nếu ghé thăm Hưng Yên, bạn sẽ không thể bỏ qua quán net mới khai trương với cấu hình cực khủng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google