Gây tranh cãi sau màn khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma, thanh niên tuyên bố: Tôi biết mình là người có tầm ảnh hưởng

Hấp Hối |

Trước giờ chưa thấy ai tự tin như bạn này, dám tuyên bố "tôi biết mình là người có tầm ảnh hưởng" mà không biết rất nhiều người đang chỉ trích hành động quỳ gối vái lạy Jack Ma gây náo loạn khán phòng ngày hôm qua. Có bị "ảo tưởng" không vậy?

>> Thanh niên cuồng tín khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma như thánh sống, cuồng quá hóa lố?

Gây tranh cãi sau màn khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma, thanh niên tuyên bố: Tôi biết mình là người có tầm ảnh hưởng - ảnh 1

Minh Đức cho biết anh làm nghề MC tùy tâm, không đòi hỏi cát xê. Họ lì xì bao nhiêu anh lấy bấy nhiêu.

"Trong lá thư đó đã có đầy đủ tâm ý của tôi rồi, nên tôi chỉ muốn tặng cho ông ta phần quà đó. Tôi muốn ổng đọc lá thư đó, chứ không muốn hỏi gì thêm. Vì tôi sợ rằng lá thư của tôi sẽ không đến được tay Jack Ma nên tôi mới phải làm những động thái như vậy để BTC phải chú ý và đưa phần quà của tôi cho tỉ phú. Quan trọng là lá thư đó! Tôi muốn đưa những sản phẩm tốt đẹp của người Việt Nam mình ra với thế giới", Minh Đức giải thích lý do anh có những hành động lạ ở sự kiện.

Nam MC cũng chia sẻ thêm về hành động chắp bàn tay trước ngực và quỳ lạy Jack Ma khi rời khỏi hàng ghế. Anh nói rằng anh không hề quá khích như mọi người nhận xét, đó đơn giản là hành động để anh thể hiện sự biết ơn và vô cùng cảm ơn Jack Ma.

" Tôi thấy có một số người nói hơi quá. Tôi không hề khóc mà người ta nói tôi khóc. Tôi có một phần phấn khích nào đó nhưng không hề quá khích. Tôi hy vọng trong tương lai, tôi sẽ có cơ hội gặp nhiều người tài giỏi như thế nữa. Tôi biết, nếu lá thư của tôi đến tay Jack Ma thì tôi chắc chắn sẽ có cơ hội gặp ổng lần thứ hai để trò chuyện", Minh Đức tự tin.

"Tôi có khả năng hát, đạo diễn chương trình, khả năng giảng dạy, đào tạo. Tôi đã bộc lộ ra hết tất cả khả năng đó, dù từ xưa giờ tôi đã có tất cả những cái đó, nhưng vì sợ mà không dám làm. Tôi đã có dịp đi hát với diva Thanh Lam, làm chương trình ở chùa. Tôi ấp ủ giấc mơ mở một mái ấm chăm sóc cho trẻ em mồ côi. Khi xưa, tôi cũng như trẻ mồ côi vậy, phải ra đời bươn chải từ năm lớp 7, lớp 8.

Sau bao biến cố cuộc sống, tôi nay không còn sân si nữa. Tôi ở đâu là gây tầm ảnh hưởng ở đó. Trong tương lai, tôi biết chắc mình sẽ gây tầm ảnh hưởng cả Việt Nam và trên thế giới", Minh Đức nói.

Xem thêm: http://kenh14.vn/chang-trai-bi-goi-la-fan-cuong-tiet-lo-ban-be-ai-cung-noi-toi-giong-jack-ma-20171107001032415.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI