Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng

XG |

Game ảo, tình thật. Từ game mà nhiều bạn trẻ thành đôi yêu nhau ngoài đời, và cũng từ game đã gắn kết không ít cặp đôi nên duyên vợ chồng.

Mới đây cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Moile (VLTK) không ngớt lời bàn tán về chuyên tình yêu xa của một cô nàng game thủ xinh như hot girl kể về chuyện tình với anh chàng bang chủ. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi sớm nên duyên nhưng có không ít “gạch đá” khi cho rằng cô nàng đang làm “màu”, “thả thính” để câu like.

Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng - ảnh 1

Xác minh thực hư vấn đề, phóng viên Thanh Niên game đã liên hệ với chủ nhân dòng tâm sự gây sóng trên và được cô nàng chia sẻ khá cởi mở.

Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng - ảnh 2

Dòng tâm sự yêu xa của cô nàng nhận hàng trăm lượt like và bình luận trái chiều từ cộng đồng game thủ VLTK mobile

Chào em, em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?

Em tên Thùy Dương, năm nay 22 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hiện em đang cùng chị gái quản lý một nhà hàng ăn uống.

Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng - ảnh 3

Thùy Dương sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào như hot girl

Điều gì khiến Thùy Dương mở lòng chia sẻ tình yêu của cả hai cho cả cộng đồng game thủ biết? Trong khi vốn dĩ chuyện tình cảm chỉ nên giữ kín cho hai người?

Tình cờ em thấy cũng có một số bạn chia sẻ chuyện tình yêu của mình lên nhóm. Hơn nữa cũng có một vài người trong bang “đồn” em với ảnh đang yêu nhau mặc dù hai đứa chưa gặp nhau ngoài đời. Thay vì cứ giấu nên em đã mạnh dạn “trần tình” và mong được các bạn trong bang chúc phúc.

Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng - ảnh 4

Chân dung anh chàng bang chủ trong tâm sự yêu xa

Hai em chưa gặp nhau ngoài đời thật mà chỉ mới yêu nhau… trong game. Việc công khai tình cảm như thế có vội vã lắm không em?

Ban đầu em xin vào nhóm facebook Huyền Thoại S101, lúc ấy anh là người duyệt cho em vào. Cũng chính anh nhắn tin hỏi em nick trong game là gì?. Lúc đó em mới biết anh là bang chủ bang Huyền Thoại, top 1 máy chủ S101 Kim Kiếm (giờ thì bang anh top 2 rồi ạ). Trong game, vào bang ai nói gì anh cũng bênh vực em, tham gia các trận đấu tranh tài với các bang khác anh cũng dẫn em theo. Ngoài những lúc chơi game, anh thường xuyên hỏi thăm sức khỏe, công việc của em nào là em ăn cơm chưa? đang làm gì đó bé? Hôm nay em có khỏe không… Tình cảm của chúng em bắt đầu từ những điều đơn giản đó.

Em và anh ấy nếu nói về bên ngoài cũng “dư” khả năng để tìm cho mình một người ở gần để quen và yêu nhau. Nhưng cả hai quyết định yêu nhau vì chúng em thấy vui khi nói chuyện hợp “gu”, hạnh phúc khi được đối phương chia chẻ mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống, công việc, học tập.

Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng - ảnh 5

Gặp nữ game thủ với chuyện tình yêu xa đang 'gây bão' cộng đồng - ảnh 6

Trong game cặp đôi gắn bó như hình với bóng

Cộng đồng VLTK đang bị tố bịa chuyện và thả thính nên bảo rằng câu chuyện của hai em chỉ là câu like, pr cho bản thân và cho bang hội của mình? Em nghĩ thế nào ?

Dạ em nghĩ ai cũng có quyền suy nghĩ của mình, và mình không thể ép họ nghĩ hay tin vào những điều mình nói. Nhưng khi chia sẻ câu chuyện này lên nhóm em chỉ muốn các bạn tin vào duyên nợ là có thật, tình yêu chân thành không dựa vào thứ gì đó xa sỉ, nó chỉ đơn thuần là có người lắng nghe mình nói, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng mình trong cuộc sống, đâu nhất thiết phải ở gần nhau mới yêu nhau nhiều.

Với lại khi nói đến game thì người ta thường nghĩ đó là thứ gì đó mê mụi, là ảo, là tốn kém chưa kể lại yêu nhau trong game nhưng em mong các bạn hãy nghĩ về khía cạnh tích cực mà game online mang đến cho chúng ta đó chính là có thể quen biết, giao lưu kết bạn với nhiều ở mọi miền khác nhau. Em thấy nhờ chơi game mà có những người ở hai đầu đất nước, chưa từng gặp mặt, người ở Hà Nội, người ở tận Cà Mau trở thành bạn bè thân thiết, tri kỷ khi gặp nhau ngoài đời. Và từ đó game đã trở thành ông tơ bà mối xây duyên cho rất nhiều cặp đôi.

Cảm ơn Thùy Dương đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện yêu xa của hai em. Chúc tình yêu của hai em sẽ sớm đơm hoa, kết trái.

Em thật sự rất hạnh phúc khi được Thùy Dương chia sẻ câu chuyện yêu xa của chúng em đến với cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thùy Dương là một cô nàng cá tính, nói chuyện rất duyên, chơi game giỏi và đặc biệt biết quan tâm đến người khác. Em ấy đã thu hút em ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Có thể mọi người nghĩ hai đứa em đang “diễn” và cho rằng yêu xa khó mà nên duyên. Nhưng em bỏ qua mọi lời dèm pha và tin vào lý trí, cảm xúc của mình. Em đang sắp xếp công việc, trong thời gian sớm nhất sẽ bay vào Sài Gòn thăm Dương, xem người yêu ngoài đời thật của mình như thế nào (cười).- Nghiêm Xuân Đức, anh chàng cho biết. Xuân Đức năm nay 26 tuổi, đang là bác sĩ thực tập tại một bệnh viên tim Hà Nội

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI