"Gameshow này mà về Việt Nam thì tuyệt"

Tiểu Cát |

Khỏa thân hẹn nhau, đăng ký hẹn hò thôi, chắc chắn ăn đứt "Bạn muốn hẹn hò HTV7" các ông ạ.

Nguồn Dân Trí

>>> Lộ tin nhắn gạ tình cùng ảnh nóng của đạo diễn và nhiều diễn viên trẻ showbiz

“Naked Attraction” (Khỏa thân hấp dẫn) là một chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình có “format” thuộc vào hàng táo bạo chưa từng thấy. Các ứng viên tiềm năng sẽ gặp nhau trong diện mạo “thiên nhiên” ngay buổi đầu làm quen.

Chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm chú ý hàng đầu của khán giả Anh hiện nay, là “Naked Attraction” (Khỏa thân hấp dẫn) phát trên kênh Channel 4. Sau khi phát sóng mùa đầu tiên hồi năm 2016, dù gây ra không ít tranh cãi, nhưng nhờ có tỉ suất người xem lớn, chương trình vẫn tiếp tục trở lại với mùa 2 trong tháng 7 này.

Đây là một chương trình có “format” thuộc vào hàng táo bạo chưa từng thấy trong các chương trình truyền hình thực tế xoay quanh chuyện hẹn hò. Khi tham gia vào chương trình này, các ứng viên sẽ “là chính mình” một cách tuyệt đối nhất có thể, họ sẽ trở về với diện mạo “thiên nhiên” lúc... “cha sinh, mẹ đẻ” để đối diện với nhau.

Cái ôm đầy ngượng ngùng giữa hai ứng viên trong chương trình “Naked Attraction”

Gameshow này mà về Việt Nam thì tuyệt - ảnh 1

Các ứng viên tham gia chương trình đều đồng ý khỏa thân “lên sóng”.

Gameshow này mà về Việt Nam thì tuyệt - ảnh 2

Channel 4 là một kênh phát sóng phục vụ lợi ích cộng đồng, không thiên về mục đích lợi nhuận thương mại. Dù vậy, khi “Naked Attraction” lên sóng mùa đầu, đây đã từng là chương trình gây tranh cãi trên khắp các mặt báo Anh.

Gameshow này mà về Việt Nam thì tuyệt - ảnh 3

Hai ứng viên quyết định sẽ thử hẹn hò với nhau. Ở các tình huống sau, khi cặp đôi bắt đầu có những trải nghiệm... “bình thường” hơn, họ sẽ ăn vận đầy đủ trang phục để xuất hiện trong các cuộc hẹn.

Gameshow này mà về Việt Nam thì tuyệt - ảnh 4

Trong những cuộc hẹn tìm hiểu sau đó, các ứng viên sẽ đối diện với nhau... đầy đủ trang phục.

Trong chương trình phát sóng trên truyền hình, những hình ảnh nhạy cảm sẽ được làm mờ, che chắn cẩn thận, dù vậy, “Naked Attraction” vẫn khiến không ít người xem phải “nhướn mày” sửng sốt.

Chương trình lên sóng sau 10h đêm và là chương trình dành cho người lớn. Theo thống kê của Channel 4, “Naked Attraction” mùa đầu đã thu hút trung bình 1,7 triệu lượt khán giả theo dõi mỗi tập lên sóng. Toàn bộ phần 1 có 5 tập.

Người đại diện cho nhà sản xuất chương trình chia sẻ: “Trong thế giới hiện đại, khi chuyện hẹn hò được đơn giản hóa, thì đây là một chương trình hướng tới việc làm sáng tỏ tầm quan trọng của hấp dẫn ngoại hình trong chuyện hẹn hò.

“Các nhà tâm lý học tin rằng cơ thể chúng ta vốn dĩ vẫn luôn duy trì những bản năng để giúp chúng ta có thể lựa chọn ra một người bạn đời phù hợp, và chương trình muốn thử sử dụng những bản năng ấy”.

http://dantri.com.vn/van-hoa/sung-sot-voi-chuong-trinh-hen-ho-khoa-than-20170718221007223.htm

Bạn nên đọc:
(Clip) John Cena cùng vợ rủ nhau múa khỏa thân để làm quà tặng fan hâm mộ
Ngôi sao làng đô vật Mỹ John Cena rất chiều lòng cô vợ chưa cưới Nikki Bella, thậm chí đó là khi phải khỏa thân trước ống kính.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google