Game thủ Warface giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017

JuggerNaut |

Với thành tích 4 Huy chương vàng cá nhân, 1 Huy chương đồng, game thủ, xạ thủ Phạm Quang Huy đã mang về cho đoàn Hải Phòng thành tích ấn tượng tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 năm nay.

- Nguồn Infogame.vn -

>>> Làm game kiểu "phim Người Phán Xử", xu thế mới lạ của các hãng game

Ngay từ năm 2016, xạ thủ trẻ người Hải Phòng đã sở hữu bảng thành tích khá ấn tượng. Tại giải Bắn súng trẻ Đông Nam Á 2016, Huy giành được 1 HCB cá nhân và 2 HCV đồng đội ở các nội dung 25m súng ngắn ổ quay và 25m súng thể thao nam.

Tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 năm nay, Huy được xem là một trong những niềm hi vọng của đoàn thể thao Hải Phòng. Và không phụ lòng mong mỏi của mọi người, Huy đã liên tiếp gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Game thủ Warface giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 - ảnh 1

Đến lúc này, Huy giành được 4 Huy chương vàng cá nhân ở các nội dung 25m Súng ngắn ổ quay nam, 50m Súng ngắn bắn chậm nam, 10m Súng ngắn hơi nam, 25m Súng ngắn tiêu chuẩn nam. Ngoài ra, Huy còn nhận thêm 1 Huy chương đồng cho nội dung 25m Súng ngắn bắn nhanh nam.

Đây có thể nói là thanh tích vô cùng ấn tượng đối với một xạ thủ trẻ. Thành tích này sẽ là động lực để xạ thủ sinh năm 1996 tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo, đặc biệt là việc sớm ghi tên mình trong màu áo đội tuyển Bắn súng quốc gia.

Game thủ Warface giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 - ảnh 2

Quang Huy (áo trắng) tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội

Được biết, ngoài thành tích thể thao ấn tượng, Phạm Quang Huy còn rất đam mê với game. Tựa game mà anh chơi nhiều và khá có tiếng là Warface và bên cạnh đó là Overwatch. Thậm chí, anh còn là một Youtuber chuyên chơi và bình luận hai tựa game bắn súng này.

Hiện kênh Youtube của Huy đang có gần 10 nghìn lượt theo dõi. Tuy vậy, có lẽ do lịch luyện tập khá dày đặc nên kênh của Huy không làm được cập nhật clip thường xuyên.

http://infogame.vn/cong-dong-360/game-thu-warface-gianh-4-hcv-tai-giai-ban-sung-tre-toan-quoc-2017-50158.html

Bạn nên đọc:
Gạ tình nhầm người yêu GM, thanh niên nhận được thông báo pop-up tới toàn server
Câu chuyên nghe tưởng như đùa này lại xuất hiện trong Warface - Tựa game online bắn súng FPS đang phát hành tại Việt Nam.
Mừng năm mới, Warface gặp lỗi nghiêm trọng khiến game thủ không thể đăng nhập launcher?
Hiện trên group chính thức của Warface, rất nhiều game thủ đều đang sôi sục đòi một câu trả lời hợp lý từ phía nhà phát hành.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google