Game thủ Việt với pha High Noon cực “bá đạo” được cả báo chí nước ngoài chú ý

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Mới đây, một game thủ Việt đã “gây sốt” khi sáng tạo ra cách để McCree có được một pha High Noon hoàn hảo khiến cho cả báo chí nước ngoài chú ý.

Tuy chỉ sở hữu 6 viên đạn ở mỗi băng nhưng chàng cao bồi McCree lại được đánh giá là nhân vật tấn công thuộc top “khủng” nhất Overwatch. Có thể thấy được sự “ưu ái” của cộng đồng game thủ Overwatch dành cho McCree khi nhân vật này được sử dụng rất thường xuyên trong các đấu trường chuyên nghiệp và tỏ ra rất mạnh mẽ dưới tay của Envyus Taimou hay Fnatic IDDQD.

Game thủ Việt với pha High Noon cực “bá đạo” được cả báo chí nước ngoài chú ý - ảnh 1

Trong bộ kỹ năng của McCree, đáng nói nhất chính là Deadeye (Q). Đây là kỹ năng đã làm nên rất nhiều “Play of the match”. Khi sử dụng Deadeye, McCree sẽ bắt đầu nhìn xung quanh và khóa tầm nhắm của mình vào các mục tiêu trước mặt. Một khi những mục tiêu đã được chọn, bấm Q hoặc chuột trái và McCree sẽ bắn liên tục để hạ gục từng mục tiêu một.

Tuy nhiên, kỹ năng bá đạo này lại đi kèm với giọng thông báo đặc trưng “It's High Noon” khiến đối phương trở nên cẩn trọng hơn rất nhiều khi McCree chuẩn bị tung chiêu. Vì thế, để đánh giá một người chơi McCree có giỏi hay không, điều đó còn phụ thuộc vào khả năng chọn vị trí game thủ đó.

Game thủ Việt với pha High Noon cực “bá đạo” được cả báo chí nước ngoài chú ý - ảnh 2

Với bất kỳ game thủ nào chọn McCree, họ buộc phải sáng tạ ra nơi để có được một pha High Noon thành công. Đôi khi, để làm được điều này, McCree cũng cần tới những sự giúp đỡ của đồng đội. Trong số đó, chiến thuật đưa McCree lên trên cao bằng tường băng của Mei đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên mới đây, một game thủ Việt đã vô cùng sáng tạo, nghĩ ra một cách để McCree có được một pha High Noon hoàn hảo.

Game thủ Việt với pha High Noon cực “bá đạo” được cả báo chí nước ngoài chú ý - ảnh 3

Sở hữu khả năng bay cao, Pharah trong đoạn video trên đã đưa McCree lên trời để có một pha High Noon cực đẹp, bao quát toàn bộ team đối phương. Với sự sáng tạo này, game thủ Việt có tên Nguyễn Thành Long đã được cả chuyên trang Thể thao điện tử Askhon Esports đưa tin khen ngợi sự sáng tạo vô cùng độc đáo này.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI