Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul

Phụng Sồ |

Chơi 30' thì nghỉ, chơi 1 tiếng thì bị nôn, logic phết nhỉ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Sau ngày đầu ra mắt, Blade and Soul nhận được phản hồi khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt, mà trong đó phần nhiều đến việc NPH Garena đã dịch thuật game khá chất lượng, bên cạnh đảm bảo chất lượng server ổn định, không giật, lag cho người chơi.

Dẫu vậy thì bên cạnh các ý kiến tích cực, cũng có không ít các ý kiến trái chiều đến từ game thủ Việt. Trong đó, phần nhiều đến từ việc một số game thủ gặp phải lỗi trong quá trình download, cài đặt game vào máy (Blade and Soul có dung lượng tới 28GB), khiến họ không thể đăng nhập vào game được.

Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul - ảnh 1

Không ít game thủ Việt kêu than rằng mình chơi Blade and Soul bị buồn nôn

Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul - ảnh 2

Chuyện lạ hơn nữa rằng không ít game thủ Việt lại kêu than rằng việc chơi Blade and Soul khiến họ cảm thấy bị chóng mặt, buồn nôn, tạo cảm giác khó chịu. Theo tìm hiểu của chúng tôi, số lượng game thủ Việt kêu rằng họ gặp phải hiện tượng chóng mặt, buồn nôn khi chơi không phải là ít. Cá biệt hơn, có game thủ còn phản ánh rằng có người thậm chí còn ói mửa ra ngay tại quán net.

Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul - ảnh 3

Cá biệt có game thủ còn... ói mửa ngoài quán net

"Hôm nay em xin kể với các bác nghe về một buổi sáng test game tuyệt vời của em.

Chuyện là em và thằng bạn ra net test CBT Blade and Soul, trước đó hai thằng bàn bạc với nhau rồi vì em là thằng rủ nó chơi, thằng bạn em là thằng newbie chưa từng chơi, đây là lần đầu nó chơi.

Sau một hồi tạo nhân vật và mình hướng dẫn nó chơi, nó chơi đc 30p nó quay ngang bảo "Mày ơi sao chóng mặt mà buồn nôn sao ý"

Mình bảo: "Đâu tao thấy bình thường mà"

Mình cố gắng động viên nó chơi tý rồi 2 thằng quay qua chơi LoL

Được một tiếng nó chơi, đến đây mọi việc mới bắt đầu hay!

Sau 1 tiếng nó chơi, đột nhiên nó ói mửa, tràn lan khắp bàn phím và màn hình, và văng tung tóe lên áo em, em hoảng hồn hỏi mày có sao không, em nhìn mặt nó xanh mét.

Lúc này em nhìn sang để tìm người giúp thì tụi kế bên thấy bạn em ói thì chạy vào trong giống như nó nhìn thấy *** vậy

Em gọi chủ quán để hộ em 1 tay thì ổng chạy ra và chẳng khác tụi kia là bao, nhưng cuối cùng ông cũng giúp và em khiêng nó về nhà, vì nhà nó cũng gần

Và cái kết em quay lại trả chủ nét 20k tiền rửa bàn phím và mọi thứ xung quanh"

Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul - ảnh 4

Trên đây chỉ là một câu chuyện nhỏ mà chúng tôi ghi nhận được về việc nhiều game thủ chê rằng việc chơi Blade and Soul gây chóng mặt, buồn nôn. Trên thực tế thì số lượng người chơi kêu than về vấn đề này dù không nhiều, nhưng cũng không phải là ít.

Xem thêm: http://gamek.vn/giat-minh-game-thu-viet-choi-blade-and-soul-bi-buon-non-oi-mua-khap-quan-net-20170819164559475.chn

>>> Quán net Việt: Khách chỉ chơi Blade and Soul khoảng 30 phút rồi nghỉ

Bạn nên đọc:
Thì ra đây là lý do newbie lũ lượt bỏ Blade and Soul Việt Nam
Blade and Soul đã chính thức mở server Việt chào đón người chơi vào hôm qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đến từ người chơi.
Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul ngày đầu Closed Beta?
Dễ thấy, có thể đối với các game thủ Việt vốn quen chơi những tựa game nhập vai của Trung Quốc thì có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi trong Blade and Soul, nếu...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI