Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc "khốn khổ" vì bị tố đánh đập bạn gái

Drama |

Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô nàng này vừa trải qua một đợt trị liệu, châm cứu nào đó. Điều đáng chú ý rằng sau khi xem xong hình ảnh này, nhiều người lại tưởng rằng Triệu Mộng Nguyệt bị bạn trai mình đánh đập dẫn đến thương tích nặng nề như vậy.

Mới đây, Triệu Mộng Nguyệt (nickname UU) - Cô nàng bạn gái xinh đẹp của nam game thủ White (Wh1t3zZ) đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc lưng bầm dập của mình lên mạng xã hội Weibo với dòng status đầy ẩn ý. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 1

Hình ảnh gây tranh cãi của cô nàng Triệu Mộng Nguyệt

Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô nàng này vừa trải qua một đợt trị liệu, châm cứu nào đó. Điều đáng chú ý rằng sau khi xem xong hình ảnh này, nhiều người lại tưởng rằng Triệu Mộng Nguyệt bị bạn trai mình đánh đập dẫn đến thương tích nặng nề như vậy.

Được biết, White vốn là một nam game thủ rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Trước đây, anh từng thi đấu dưới màu áo team Royal Club, từng về nhì tại vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới năm 2013. Hiện nay, White đang thi đấu dưới màu áo team IMAY.

Ngay sau đó, trang Weibo của anh chàng White đã bị rất nhiều người tấn công dồn dập. Rất nhiều lời bình luận ác ý của cộng đồng mạng dồn vào White được đăng tải chật kín trên trang cá nhân của anh chàng game thủ này.

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 2

Triệu Mộng Nguyệt và White vốn là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Trung Quốc

Được biết, UU cũng là một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại khá có tiếng. Cô hiện đang là một người mẫu bán chuyên và thường xuyên tham gia các sự kiện về game.

Thậm chí, UU từng được cư dân mạng bình chọn là "Caitlyn xinh đẹp nhất" sau khi cô cosplay nữ champion này trong một sự kiện về Liên Minh Huyền Thoại.

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 3

Ngay sau sự việc này, Triệu Mộng Nguyệt đã phải xóa bức ảnh này khỏi trang Weibo của mình, đồng thời lên tiếng giải thích rằng những vết bầm đỏ trên tấm lưng của mình chỉ là một biện pháp trị liệu, mát xa mà thôi, tất cả chỉ là hiểu lầm của cư dân mạng.

Thậm chí, sau đó, Triệu Mộng Nguyệt còn đăng tải hình ảnh mình đang đi ăn với nam game thủ White để chứng minh tình cảm giữa 2 người.

Một số hình ảnh khác của Triệu Mộng Nguyệt:

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 4

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 5

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 6

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 7

Game thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khốn khổ vì bị tố đánh đập bạn gái - ảnh 8

Bạn nên đọc:
Khi biết được bạn gái từng cầm đầu 4 trường cấp 3, tôi đã quyết định sẽ mãi chung thủy với nàng...
Sau khi chứng kiến cô bạn gái của mình tung cước tại trung tâm giải trí, tôi đã không khỏi bàng hoàng và lo sợ cho tương lai của mình.
Bị dân làng đánh gãy xương vì giả làm cướp giúp bạn thân tán gái
Chỉ vì làm chân gỗ giúp bạn thân tán gái mà nhiều nam thanh niên rơi vào cảnh khóc dở mếu dở, thậm chí bị 40 người đánh gãy xương. Song cũng có chàng trai may...

>>> Khoảnh khắc Warzone đòi Minas quần xì 80k trên stream của Chi Chi - Cạn lời với đội quân nhí nhố này

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google