Game thủ "lầy lội" nhất năm 2017: Mặc mỗi quần sịp chơi game giữa quán net

Hấp Hối |

Không thể tin nổi lại có người vô duyên tới như vậy xuất hiện tại một nơi công cộng như quán net, chỉ mặc mỗi quần lót!

Theo Trí Thức Trẻ

Thật đúng là không thể tưởng tượng nổi các khách hàng - game thủ xuất hiện tại quán net về độ... khó đỡ. Chúng ta thường xuyên gặp các nhân vật kỳ quặc sẵn sàng ngồi hát thản nhiên, ở chơi mấy ngày liền không tắm hay tệ hại hơn nữa. Mới đây một chủ quán net còn chia sẻ trường hợp vị khách siêu vô duyên ngồi chơi tại phòng máy của mình khi được một lúc thì lột sạch đồ, còn mỗi cái quần lót trên người!

Quả thực là không thể tin nổi lại có người vô duyên tới như vậy xuất hiện tại một nơi công cộng như quán net. Rõ ràng là trong thời điểm chiến game thì có thể khá nóng bức và hơi 'bí', rất muốn cởi đồ cho mát nhưng làm việc đó ở phòng máy có cả đống người ra vào chẳng hề hợp lý chút nào. Nếu muốn tự do thích mặc gì thì mặc, không mặc cũng được thì game thủ này nên bố trí chơi ở nhà cho thoải mái!

Game thủ lầy lội nhất năm 2017: Mặc mỗi quần sịp chơi game giữa quán net - ảnh 1

Nhiều chủ quán net khác cho rằng nên mạnh tay hơn với các vị khách vô duyên như thế này, ví dụ như nhắc nhở anh ta mặc đồ vào hoặc mời về nhà, tránh ảnh hưởng tới người khác, đặc biệt là các khách hàng khác giới: "quán em cởi trần em còn không cho, như này làm sao khách nữ nó dám ngồi bác".

Cho dù ở bất kỳ trường hợp nào thì việc cởi trần mặc mỗi quần lót thế này là vô cùng phản cảm và chỉ có thể mặc ở... tại nhà mà thôi, chẳng nên diễn thời trang khủng khiếp như trên ở một nơi công cộng như các quán net!

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thu-vo-duyen-nhat-moi-thoi-dai-chi-mac-moi-quan-lot-ngoi-choi-net-20171214161529232.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI