Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày

Mạc Danh |

Cô nàng hot girl này đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Thời gian gần đây, mạng xã hội Nhật Bản bất ngờ lan truyền một đoạn clip tương đối hot liên quan tới một cô nàng diện bikini đầy nóng bỏng ngoài bãi biển. Cụ thể, đoạn video được bắt nguồn từ một YouTuber - người đang tiến hành màn phỏng vấn những cô nàng xinh đẹp ngoài bãi biển để tìm kiếm những ứng viên sáng giá có thể vượt qua thử thách Tawawa.

Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày - ảnh 1

Và dành cho những ai chưa biết thì Tawawa vốn được coi là một trong những thử thách mang tính phân loại "kích cỡ vòng một" dễ nhất tại Nhật Bản. Hiểu theo một cách đơn giản, đó là cách để mà những cô nàng này có thể dùng đôi gò bồng đảo của mình mà giữ được điện thoại thông minh một cách lâu và bền bỉ nhất. Đó cũng là lý do mà nàng hot girl trong bức ảnh phía trên bất ngờ trở nên nổi tiếng.

Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày - ảnh 2

Tuy nhiên, kịch hay lại nằm ở phía sau. Cụ thể, trong màn phỏng vấn nhanh nhân vật chính, cô nàng này đã tiết lộ khá nhiều những thông tin thú vị. Theo đó, nàng hot girl này rất tự hào khi thừa nhận rằng mình sở hữu vòng một có kích cỡ lên tới cup G, tuy nhiên đã hơn một năm nay chưa hề có bạn trai. Và khi được hỏi rằng liệu có phải ra ngoài bãi biển, ăn vận gợi cảm như thế này để tìm kiếm một ý trung nhân không, nhân vật chính đã từ chối, cho rằng mình chỉ đi thưởng thức phong cảnh với bạn mà thôi.

Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày - ảnh 3
Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày - ảnh 4
Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày - ảnh 5

Nhưng sau đó, nàng hot girl cũng nhanh chóng phàn nàn rằng vì vòng một quá khổ mà mình đã bị săn đuổi, tán tỉnh thường xuyên. Cụ thể, có ngày cao điểm còn xuất hiện tới hơn 30 anh chàng tiếp cận cô - điều khiến cho cô gái này cảm thấy không hề thoải mái. " Tôi vẫn mặc quần áo đầy đủ, nhưng liên tục bị tán tỉnh, đôi khi còn đề nghị khiếm nhã".

Gái xinh trổ tài nâng điện thoại bằng ngực, khoe luôn chiến tích được 30 người 'gạ gẫm' mỗi ngày - ảnh 6

Chẳng hiểu cô nàng này không hiểu thật hay cố tình tỏ ra như vậy, chứ theo ý kiến của nhiều người, với vòng một cup G và bộ bikini nổi bật như vậy, cộng thêm gương mặt không tới nỗi nào, cô gái này không muốn gây chú ý cũng khó.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI