Gái ế U40 từ chối anh chàng hiền lành, đòi tìm người mũi cao, đẹp trai trong bạn muốn hẹn hò

JuggerNaut |

>>> Diễn viên Người phán xử bốc đầu xe máy, chửi bậy giữa phố

Gái ế U40 từ chối anh chàng hiền lành, đòi tìm người mũi cao, đẹp trai trong bạn muốn hẹn hò - ảnh 1

Anh Hùng là người hiền lành, nhút nhát và dễ gần

Theo như chương trình, tập này nam chính là anh Chí Hùng sinh năm 1976, hiện đang làm chủ cơ sở sản xuất cửa sắt tại nhà. Anh Hùng là con một và hiện đang sống cùng ba mẹ ở quận 6. Anh chủ 42 tuổi tạo được rất nhiều thiện cảm cho khán giả khi có gương mặt hiền lành, vóc dáng cân đối, cách nói chuyện hòa nhã, từ tốn và đặc biệt chăm chỉ làm ăn, lại không hút thuốc, bia rượu. Vì quá rụt rè, ít nói, khó giao tiếp với con gái nên dù đã 42 tuổi anh vẫn chưa lấy được vợ. Anh Hùng được xem là mẫu đàn ông lí tưởng với nhiều cô gái hiện nay.

Một nửa còn lại là chị Kim Dung sinh năm 1980, quê ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện chị đang là nhân viên bán hàng của công ty chuyên tổ chức du lịch tại Việt Nam cho người nước ngoài. Chị Dung tự nhận mình “ế” đến bây giờ là vì ngoại hình và tính cách nhìn khá trẻ con, khi yêu ai thì yêu sâu đậm nên dễ bị tổn thương. Vì sợ bị tổn thương nên một thời gian dài không dám mở lòng với ai. Đến tuổi đáng lẽ ra đã yên bề gia thất thì chị Dung vẫn loay hoay đi tìm một nửa của mình.

Gái ế U40 từ chối anh chàng hiền lành, đòi tìm người mũi cao, đẹp trai trong bạn muốn hẹn hò - ảnh 2

Người phụ nữ U40 kén chọn

Khi gặp mặt và nói chuyện qua lại, có vẻ 2 người khá hợp nhau khi cùng độ tuổi trung niên, có tính tù tốn và đặc biệt là thích ăn chậm và nói chậm. Dường như anh Hùng đã rất hài lòng về chị Dung và có mong muốn bày tỏ tình cảm lâu dài với gái ế U40.. Anh chủ tiệm sắt đồng ý với tất cả những yêu cầu của cô gái đối diện như “chờ ăn 1 chén cơm hết nửa tiếng”, “sinh con gái hay con trai đều được”.... Quyền Linh và Cát Tường thậm chí còn đề nghị cặp đôi cùng đứng lên nắm tay nhau nói chuyện để tăng cảm xúc.

Gái ế U40 từ chối anh chàng hiền lành, đòi tìm người mũi cao, đẹp trai trong bạn muốn hẹn hò - ảnh 3

Nhiều người đã nghĩ đến kêt quả có hậu cho cặp đôi trung niên này. Thế nhưng đến cuối chương trình chị Dung đã từ chối bấm nút hẹn hò khiến nhiều người nỡ ngàng và cho rằng chị quá kén chọn cũng như đòi hỏi cao. Chị Dung muốn tìm một người đàn ông mũi cao, mắt to...Về phía anh Hùng gương mặt không giấu nổi nỗi buồn trên sân khấu khiến dân mạng khi xem lại chương trình cũng đồng cảm theo.

Gái ế U40 từ chối anh chàng hiền lành, đòi tìm người mũi cao, đẹp trai trong bạn muốn hẹn hò - ảnh 4

Vẻ mặt buồn sầu của anh Hùng

Xem thêm: http://we25.vn/soi/gai-e-u40-tu-choi-anh-chang-hien-lanh-doi-tim-nguoi-mui-cao-mat-to-trong-ban-muon-hen-ho-123857

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI