Loading...

Gạ 'xoạc' quên tắt stream, game thủ bị bắt vì tội hiếp dâm

Hấp Hối |

Một trường hợp hy hữu mới xảy ra tại Mỹ, game thủ 18 tuổi đã phải ra hầu tòa vì hành vi đồi bại của mình khi livestream.

Cụ thể, thanh niên phải ra hầu tòa mới chỉ 18 tuổi, có tên là Daniel Enrique Fabian, chàng trai này đã bị tố cáo tội tấn công tình dục một cô gái 15 tuổi khi đang livestream chơi game tại nhà riêng ở thành phố New Port Richey, phía Tây bang Florida, Mỹ.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại đó, Daniel Enrique Fabian đã quên tắt micro lúc đang stream , nên từ đó, nhiều người đã nghe thấy tiếng cô gái nạn nhân hét lên, kêu la vùng vẫy chống cự lúc bị lạm dụng.

Gạ 'xoạc' quên tắt stream, game thủ bị bắt vì tội hiếp dâm - ảnh 1

Được biết, lời khai của cô gái nạn nhân hoàn toàn trùng khớp với những gì đã diễn ra bị người ngoài phát hiện. Vụ việc này đã diễn ra từ hồi tháng 6 vừa qua, ở thời điểm đó, Daniel Enrique Fabian đang chơi trò Grand Theft Auto qua kênh stream của hãng PlayStation.

Và mới đây, Daniel Enrique Fabian mới chính thức bị kết án tội hiếp dâm trẻ em dưới tuổi trưởng thành, cùng với đó là khoản phí bảo lãnh lên tới 30.000 đô (gần 700 triệu đồng).

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

game thủ,

hiếp dâm,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...