FIFA Online 3 tổ chức sự kiện mừng Quốc khánh Việt Nam trong tháng 10?! Really nigga ???

Hấp Hối |

Một sự kiện vừa được FO3 Việt Nam tổ chức vào 08/10 vừa qua đã làm dấy lên những tranh cãi về tính đúng đắn của nó.

Theo Infogame

Thời gian gần đây, FIFA Online 3 Việt Nam đang có những bước phát triển khá ổn định. Các phiên bản mới được cập nhật chỉ chậm khoảng chừng 1 tháng so với phiên bản gốc Hàn Quốc. Nhiều sự kiện và giải đấu được nhà phát hành tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các game thủ Việt.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm sáng, FO3 Việt Nam cũng đang vấp phải những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng về số lượng event ra mắt quá nhiều và liên tục. Cụ thể, event được tung ra vào ngày 08/10 vừa qua đã nhận phải những phản ứng trái chiều từ rất nhiều game thủ.

FIFA Online 3 tổ chức sự kiện mừng Quốc khánh Việt Nam trong tháng 10?! Really nigga ??? - ảnh 1

Tất cả bắt nguồn từ việc event này mở bán những gói vật phẩm cũ với tên gọi " Flash Sale: Giảm giá cực mạnh đối với Gói đặc biệt mừng Quốc khánh" trong bối cảnh đại lễ Quốc khánh của nước ta đã kết thúc từ lâu. Điều này tạo nên sự liên tưởng đến việc một game phát hành ở Việt Nam tổ chức event mừng Quốc khánh của nước khác.

Trên fanpage chính thức của FO3 Việt Nam, nickname Đời Như Lời chua chát bình luận: " Giờ này còn CP? Chuyển sò sang cash chúng nó còn không thèm nạp huống chi là phải mua. Để hình Ultimate Legend để nhử à, từ xưa đến nay lúc nào trong thẻ cùi cũng có ghi (có WL) rồi (có WB) chắc là chỉ có trong truyền thuyết thôi. Chứ nếu là thật sao tôi mở không biết là bao nhiêu (trên 200 thẻ) mà chưa một lần thấy thật sự. Đúng là truyền thuyết chưa bao giờ có thật."

"Phong trào, giải đấu của các cộng đồng thì không lo phát triển. Suốt ngày chăm chăm hút máu game thủ rồi nuôi cái LMHT. Tại sao một cái giải đấu như Ultimate Team Tournament lại không cho tuyển trọng ở từng tỉnh? Mà lại mặc định phải thi đấu theo cụm nhỉ?", bạn Cao Hải Anh (Tuyên Quang) phàn nàn về công tác tổ chức giải.

" Đểu thật, đợi hết Quốc khánh từ cái đời nào rồi mấy ông không nghĩ ra cái logo khác và đặt cho nó cái tên khác còn bày đặt hộp Quốc khánh nghe nó phản tác dụng bỏ xừ," bạn Phạm Nam Tiến(TP.HCM) bức xúc.

Được biết, sau khi vấp phải những ý kiến phản đối gay gắt của người chơi, sự kiện nêu trên đã bị xóa khỏi fanpage cũng như trang chủ.

Xem thêm: http://infogame.vn/esports/tranh-cai-ve-viec-fifa-online-3-to-chuc-su-kien-mung-quoc-khanh-viet-nam-trong-thang-10-52922.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google