Loading...

FapTv - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam nhận nút kim cương Youtube

Nam hiền nhân |

FapTv vừa đón nhận nút kim cương kênh YouTube khi cán mốc 10 triệu người theo dõi.

Vào thời điểm giữa tháng 2/2014, anh chàng đạo diễn Trần Đức Viễn đã quyết định thành lập 1 nhóm hài để kết hợp vừa hài hước vừa viral cho các nhãn hàng. FapTv lúc ấy chỉ có 4 thành viên, với hai diễn viên chính Ribi Sachi và Thái Vũ.

FapTv - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam nhận nút kim cương Youtube - ảnh 1

Các thành viên chủ chốt của nhóm hài FapTV.

Sản phẩm đầu tiên lên sóng vào đúng ngày 14/2/2014 nên cả nhóm đã lấy ngày Valentine là làm dấu mốc quan trọng – ngày thành lập nhóm hài “triệu view” của những năm sau.

Mới đây, sau khoảng 5 năm hoạt động, nhóm hài này đã chính thức xác nhận sở hữu nút kim cương Youtube. Theo đó, nhóm hài này đã đạt được con số khổng lồ 10 triệu người theo dõi trên trang của mình, và xấp xỉ 3,7 tỷ lượt xem. Kênh Youtube này từng hai lần xuất hiện tại YouTube Rewind 2017 và 2018 - danh sách những cá nhân/nhóm sáng tạo nội dung nổi bật nhất trong năm (theo thống kê toàn cầu).

FapTv - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam nhận nút kim cương Youtube - ảnh 2

Từ năm 2014 đến hết 2016, lượng subscribe của nhóm mới ở mức 1,5 triệu người. Đến 2018, kênh đã sở hữu hơn 7,7 triệu người theo dõi và gần 3 tỷ lượt xem - tăng trưởng gần 100% so với cùng thời kỳ năm 2017 (4 triệu subcriber và 1,6 tỷ lượt xem).

Tính đến hiện tại, PewDiePie là kênh duy nhất trên thế giới nhận được nút Ruby. Và có một số nghệ sĩ thế giới từng được nhận nút kim cương như Rihanna, Katy Perry, One Direction,... FapTv là đại diện Việt Nam duy nhất có được phần thưởng này.

FapTv - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam nhận nút kim cương Youtube - ảnh 3

Khán giả có lẽ đã quen thuộc với phong cách làm hài của FapTV, “một mình một lối” khi nói không với những hình ảnh sexy, câu từ hài tục tĩu. Chính phong cách giản dị này đã trở thành điểm cộng giúp nhóm hài đến gần với mọi nhà, mọi đối tượng, độ tuổi.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

FapTv,

YouTube,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...