Fan cuồng dựng chân dung Faker từ 720 khối Rubik

Phụng Sồ |

Mới đây, một Youtuber có nick-name Tonylenc đã khiến cộng đồng fan hâm mộ LMHT vô cùng thích thú khi cho ra mắt đoạn Clip ghi lại quá trình phác thảo chân dung của Faker - Tuyển thủ LMHT số một thế giới bằng các khối...Rubik.

Ngoài Faker, Tonylenc cũng cho ra đời hai tác phẩm tương tự về Tyler1 và PewDiePie, tất cả đều được tạo nên bởi nghệ thuật sắp đặt và tạo hình từ các khối Rubik. Phải thừa nhận rằng dù không phải là một công trình quá hoành tráng nhưng bức tranh từ nước mắt...à nhầm, bức tranh chân dung từ Rubik của Tonylenc là bằng chứng cho thấy khả năng sáng tạo vô hạn và cảm quan nghệ thuật độc đáo của Youtuber này.

Được biết, Tonylenc cũng là một fan hâm mộ chính hiệu của LMHT, và Faker cũng như Tyler1 chính là những cái tên được game thủ/Youtuber này đặc biệt yêu thích, bên cạnh PewDiePie.

Để hoàn thành bức tranh về Faker, Tonylenc đã sử dụng tới 720 khối Rubik và bỏ ra 5 giờ đồng hồ liên tục ngồi sắp xếp các khối màu của từng chiếc Rubik, và sau đó lắp ghép chúng lại với nhau. Đối với một người bình thường thì việc giải mã từng khối Rubik riêng biệt đã là chuyện chẳng hề dễ dàng, còn ở đây, Tonylenc thậm chí đã kết hợp tới 720 khối Rubik với những mảng màu khác nhau để cho ra đời tác phẩm tâm đắc của mình.

Cộng đồng fan hâm mộ LMHT cũng tỏ ra cực kỳ thích thú vì tác phẩm này và đề cao sức sáng tạo của Tonylenc. Rất nhiều game thủ cũng chia sẻ rằng họ đang rất háo hức chờ đón những tác phẩm tiếp theo về LMHT của anh chàng này.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Faker,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...