Faker trần tình sau lần đầu tiên stream Twitch: "Tôi không cần tiền Donate và tôi sẽ stream vĩnh viễn ở đây để phục vụ các bạn"

Drama |

Faker nói gì sau khi có màn ra mắt không thể nào tuyệt vời hơn trên Twitch vào ngày hôm qua.

Vào tối qua, ngày mà fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới vô cùng mong chờ cuối cùng cũng đã đến. Ngôi sao sáng nhất của SKT T1 - Faker chính thức stream trên Twitch. Thậm chí, Thánh Nerf còn stream có cả... micro. Điều chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Faker trần tình sau lần đầu tiên stream Twitch: Tôi không cần tiền Donate và tôi sẽ stream vĩnh viễn ở đây để phục vụ các bạn - ảnh 1
Vừa mới bắt đầu, đã có khoảng 140 nghìn người theo dõi Faker trực tiếp

Hội tụ những yếu tố "thiên thời, địa lợi", ngày ra mắt của Faker đã lập ra một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên Twitchtv. Cụ thể, kênh của Faker đón nhận gần 250 lượt người xem, một con số vô cùng kinh khủng. Cứ giữ đà "phong độ" thế này, tuyển thủ đường giữa của SKT T1 chắc chắn sẽ kiếm bộn tiền từ Twitch. Kể cả không mở hệ thống donate đi chăng nữa.

Về phần mình, Faker cũng rất hào hứng mang đến cho fan hâm mộ những giây phút chất lượng khi xem stream của mình.

" Trước đây kênh stream của tôi khá tẻ nhạt và tôi không tương tác chút nào với những fan xem tôi trực tiếp trên Azubu. Nhưng khi chúng tôi chuyển sang Twitch (vĩnh viễn), tôi muốn làm việc chăm chỉ để đem đến cho các bạn những 1 kênh stream hấp dẫn". Faker trả lời tờ Fomos.

Faker trần tình sau lần đầu tiên stream Twitch: Tôi không cần tiền Donate và tôi sẽ stream vĩnh viễn ở đây để phục vụ các bạn - ảnh 2

Sau chiến thắng 2-0 trước MVP tại LCK Mùa Xuân 2017 cuối tuần qua. Faker cũng có đôi lời nhận xét về đội tuyển mới của MaRin - Afreeca Freecs.

"Afreeca được tập hợp bởi những tuyển thủ chất lượng, vì thế tôi mong đợi họ sẽ thi đấu tốt, tuy nhiên họ có vẻ gặp rắc rối trong việc kết hợp như là một đội. Các tuyển thủ chưa bắt cặp được với nhau và vì thế họ chưa thể khai thác hết được tài năng của mình".

Trở lại với câu chuyện stream của Faker, ngày hôm qua Thánh Nerf vẫn chưa mở dontate. Hệ thống kiếm tiền chủ yếu của các streamer, caster tại Twitch. Cách đây vài hôm, một thành viên khác của SKT T1 là Peanut đã được nhận hàng chục ngàn đô la chỉ trong 2, 3 tiếng streamer. Với danh tiếng của Faker, lượng donate chắc chắn còn tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên vẫn chưa biết lý do tại sao Faker vẫn khóa chức năng này tại kênh Twitch của mình.

>> Faker phá vỡ kỷ lục trên Twitch trong lần stream đầu tiên

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI