Đường quê quá tối, anh chàng này sắm hẳn đèn pin đội đầu đi bộ 4km tới quán net chiến game

Hấp Hối |

Game thủ vô cùng tâm huyết với việc chơi game khi ngày nào cũng đi bộ tới 4km (cả đi cả về lên tới 8km) để đến được quán net để chinh chiến trong thế giới ảo.

Thật khó tin song trong thời điểm hiện tại vẫn có những game thủ vô cùng tâm huyết với việc chơi game khi ngày nào cũng đi bộ tới 4km (cả đi cả về lên tới 8km) để đến được quán net để chinh chiến trong thế giới ảo. Thậm chí anh chàng này còn phải vượt qua quãng đường tối tăm gập gềnh chứ chẳng hề bằng phẳng chút nào, còn phải sắm cả đèn pin đội đầu để có thể vượt qua các trở ngại, đến với phòng máy quen thuộc!

Thực tế đây là vị khách quen mà chủ quán net vô cùng yêu quý về độ chịu chơi khi ngày nào cũng tới, nạp 20 ngàn đồng chơi xong đi về. Khi biết anh chàng này còn đi bộ thì đúng là phục sát đất luôn...

Đường quê quá tối, anh chàng này sắm hẳn đèn pin đội đầu đi bộ 4km tới quán net chiến game - ảnh 1

Nhiều chủ quán net khác cho rằng mỗi buổi tới chơi thì nên tặng cho vị khách hàng thân thiết này một chai nước uống cho lại sức. Rõ ràng là việc vượt qua quãng đường khá xa, đi bộ phải mất tới hơn 30 phút đồng hồ khi trời tối om này là hết sức đán nể nên cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt!

Đường quê quá tối, anh chàng này sắm hẳn đèn pin đội đầu đi bộ 4km tới quán net chiến game - ảnh 2

Cũng có một vài ý kiến cho rằng chủ phòng máy nên hỗ trợ cho vị khách này một chiếc xe đạp cũ khoảng 200 ngàn đồng để anh ta đi lại cho dễ dàng, dù sao thì quán net khác cũng cách đó tới tận... 15km nữa nên hoàn toàn không sợ bỏ đi mất.

Quả thực trong thời điểm hiện tại mà vẫn có người đi bộ đường xa tới 8km cả đi cả về, không ngại đêm tối để chiếm game mỗi ngày thì đúng là của hiếm. Chắc chắn rằng đây là một game thủ có nièm đam mê rất lớn đối với thế giới ảo và cũng là vị khách rất đáng chân trọng với quán net kể trên!

Xem thêm: http://gamek.vn/duong-que-qua-toi-anh-chang-nay-sam-han-den-pin-doi-dau-di-bo-4km-toi-quan-net-chien-game-20171027173432347.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI