Được "khen đểu" vòng 1, Linh Ka phản ứng cực yêu trước thái độ cộng đồng mạng

Nam hiền nhân |

Vòng 1 của Linh Ka từ lâu đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Một trong những hotgirl gây bão mạng xã hội trong thời gian vừa qua chắc chắn phải nhắc đến cô nàng hotteen Linh Ka, quyết tâm dấn thân vào showbiz dù không có tài năng và Linh Ka liên tục bị cư dân mạng chỉ trích. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2002 vẫn mặc kệ dư luận, liên tiếp cho ra mắt MV cover các bản hit của Vpop.

Được khen đểu vòng 1, Linh Ka phản ứng cực yêu trước thái độ cộng đồng mạng - ảnh 1

Linh Ka được mệnh danh là hotteen thị phi khi cô nàng làm gì rồi cũng sẽ khiến người ta bàn tán rôm rả không ngớt. Điển hình là câu nói "điểm cũng mua được bằng tiền", thời điểm đó Linh Ka trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Thậm chí, nhiều người "ác miệng" còn gọi cô nàng là "hot girl ung thư".

Bẵng đi một thời gian ít xuất hiện trên mạng xã hội, Linh Ka lại bất ngờ hot trở lại với vòng 1 căng tròn. Khác hẳn với hình tượng đáng yêu, dễ thương ngày nào khi khoác lên người những trang phục kín đáo thì trong MV này, hotteen sinh năm 2000 lại theo đuổi hình tượng sexy, gợi cảm trong những bộ váy bó sát, nửa kín nửa hở khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Được khen đểu vòng 1, Linh Ka phản ứng cực yêu trước thái độ cộng đồng mạng - ảnh 2

Điều này khiến dân tình lại được phen xôn xao và cho rằng cô nàng đi phẫu thuật. Ngay lập tức, Linh Ka đã đáp trả ngắn gọn nhưng không kém phần "gắt" : "Có thật thì phải độn làm gì nhỉ".

Được khen đểu vòng 1, Linh Ka phản ứng cực yêu trước thái độ cộng đồng mạng - ảnh 3
Được khen đểu vòng 1, Linh Ka phản ứng cực yêu trước thái độ cộng đồng mạng - ảnh 4

Nếu thường xuyên theo dõi Linh Ka, cư dân mạng sẽ để ý được rằng trong khoảng 1 năm trở lại đây, Linh Ka thường xuyên đăng tải ảnh cá nhân vô cùng sexy, gợi cảm khác hẳn với hình tượng hotteen ngày nào.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Linh Ka,

hot teen,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...