Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội

Phụng Sồ |

Quán net Hoàng Tử đã gây bất ngờ cho cả thị trường khi đầu tư dàn máy mới rất khủng, điểm đặc biệt nhất chính là nơi đây sử dụng toàn màn hình 32 inch có độ phân giải 2K.

Tại Việt Nam và đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nôi, T.P. Hồ Chí Minh thì sự cạnh tranh trong việc kinh doanh game net ngày càng khốc liệt. Kéo theo đó thì những chủ quán net cũng ngày càng ‘chịu chơi' trong việc đầu tư trang thiết bị từ cấu hình máy cho tới màn hình, gear cũng như ghế ngồi để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nhằm giữ chân game thủ lâu nhất có thể.

Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 1

Mới đây, quán net Hoàng Tử, có địa chỉ tại 96 Hai Bà Trưng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội đã gây bất ngờ cho cả thị trường khi đầu tư dàn máy mới rất khủng, điểm đặc biệt nhất chính là nơi đây sử dụng toàn màn hình 32 inch có độ phân giải 2K. Đây là một trong những phòng máy ‘chịu chơi' nhất trên địa bàn thủ đô, đi tiên phong trong việc sử dụng gaming monitor khủng Viewsonic VX3209 cho toàn bộ dàn máy tính.

Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 2

Thực tế thì trước đây cũng có một số phòng máy sử dụng màn hình lớn lên tới 29 hoặc 32 inch, nhưng đều có độ phân giải ở tầm full HD mà thôi chứ chưa có nơi nào đầu tư mạnh như tại đây cả. Tất nhiên, để vận hành tốt các tựa game hiện hành trên màn hình lớn, độ phân giải cao đẹp mắt như vậy thì quán net Hoàng Tử cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ với CPU core i5 6500 đi kèm main Gigabyte H110 và Vga Gigabyte GTX1050.

Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 3

Ngoài ra, để nâng tầm trải nghiệm cho game thủ tới đây, toàn bộ các máy đều được trang bị chuột xịn, bàn phím cơ và tai nghe 7.1 có đèn LED đẹp mắt. Thêm vào đó thì toàn bộ các ghế đều là hàng chuyên dụng cho game với kê đầu, đệm bọc da cực êm ái mềm mại. Tất nhiên, trong thời tiết mùa hè như thế này thì các phòng đều được trang bị điều hoà mát mẻ.

Quả thực, với chất lượng đầu tư tốt và đồng bộ trên toàn bộ trang thiết bị bao gồm cả cấu hình máy, ghế ngồi, bộ gaming gear và đặc biệt là màn hình 32 inch độ phân giải 2K cực khủng thì quán net Hoàng Tử thực sự là một địa điểm chơi game, giải trí rất đáng chú ý cho game thủ tại khu vực quận Hoàn Kiếm, khu trung tâm Hà Nội.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của quán nét Hoàng Tử:

Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 4
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 5
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 6
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 7
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 8
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 9
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 10
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 11
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 12
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội - ảnh 13

>>> Bên trong quán net Trung Quốc, nơi chìm đắm vào thế giới ảo để quên đi thực tại

Bạn nên đọc:
Mùa hè, mùa hốt bạc hay cuộc chiến tự sát của các ông chủ quán net?
Chẳng chóng thì chầy cuộc cạnh tranh về giá quán net sẽ diễn ra, và thay vì giúp đỡ lẫn nhau, chính bản thân người Việt chúng ta sẽ triệt hạ nhau theo những...
Hà Nội: Xuất hiện quán net đẹp như khách sạn VIP 5 sao
Mới mở cửa từ ngày hôm qua 8/5 và quán net mang tên siêu độc đáo Why Game này đang khiến cho giới trẻ Hà Thành phát sốt với thiết kế đẹp tuyệt vời mang đậm...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

quán net,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google