Đốt nến cầu hôn bạn gái, chàng trai thiêu luôn cả nhà

Tiểu Cát |

Cứ tưởng sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn, nhưng chàng trai nọ đã khiến ngày đáng nhớ nhất trở thành thảm họa.

Một bài đăng trên Twitter vào ngày 3/8/2020 của Dịch vụ Cứu hỏa và cứu hộ South Yorkshire tại Anh cho biết, họ vừa thực hiện một ca chữa cháy trên địa bàn thánh phố Sheffield. Nguyên nhân của vụ cháy là do hàng trăm ngọn nến được đốt để chuẩn bị cầu hôn.

Đốt nến cầu hôn bạn gái, chàng trai thiêu luôn cả nhà - ảnh 1

Sau khi đã "bày binh bố trận" kĩ lưỡng, anh vui vẻ đi đón bạn gái nhưng khi đến nơi, cả 2 mới tá hỏa vì căn nhà đang bừng bừng giữa ngon lửa. Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng đến hiện trường, tuy không có thương vong nhưng mọi tài sản và vật dụng trong nhà đã thành tro bụi.

May mắn thay, cô gái vẫn đồng ý lời cầu hôn "cháy bỏng" của người yêu mặc dù chẳng còn chút lãng mạn nào cả. Cư dân mạng đều bày tỏ lời chúc mừng tới cặp đôi đặc biệt này, cũng không quên dặn cô gái đừng để chồng tương lai đụng vào bất kì việc bài trí nào nữa, nhất là trong đám cưới của họ.

Các nhân viên cứu hộ của South Yorkshire cũng nhắc nhở người dân nên tắt hết các vật dụng dễ cháy nổ trước khi ra khỏi nhà, đặc biệt không để nến gần rèm cửa nếu không muốn gặp trường hợp tương tự.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cháy nhà,

cầu hôn,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI