Động khoe thân BDSM lớn nhất Việt Nam đã bị xóa sổ hoàn toàn

Phụng Sồ |

Sau nửa năm hoạt động cực mạnh trên Facebook, group VSHBG đã chính thức đóng cửa đầy bất ngờ.

Động khoe thân BDSM lớn nhất Việt Nam đã bị xóa sổ hoàn toàn - ảnh 1

Chỉ còn sót lại một vài ảnh tàn tích từ VSHBG được đăng lại trong các group và trên fanpage khác

Trào lưu lập nhóm khoe thân đã bùng phát mạnh mẽ ở Việt Nam trong khoảng một năm trở lại đây. Bắt đầu với VSBG, cho đến nay đã có hàng chục các nhóm khoe thân lớn nhỏ với những hình ảnh đầy kích thích.

Nổi bật trong số các group khoe thân hàng đầu Việt Nam phải kể dến VSHBG vì tính hở bạo và kích dục của nó. Thậm chí nội quy group còn yêu cầu hở bạo, BDSM, hardcore càng mạnh càng tốt như thành viên GameN.vn đã từng khám phá trước kia.

Bẵng đi một thời gian, quay trở lại để tìm kiếm 'tư liệu', các thành viên GameN.vn mới tả hóa khi không tìm thấy group VSHBG đâu. Sau một hồi tìm hiểu, hóa ra nhóm này đã bị Facebook xóa vĩnh viễn vì vi phạm các Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, thông tin được một trong số các admin của nhóm cho biết.

Động khoe thân BDSM lớn nhất Việt Nam đã bị xóa sổ hoàn toàn - ảnh 2

Trên thực tế, đúng là những nhóm khoe thân ở Việt Nam đã phải xiết chặt lại nội quy và hạn chế việc đăng ảnh hở quá nhiều da thịt vì những chính sách mới của Facebook không khoan nhượng trước những nội dung bị cho là đồi trụy.

Tuy nhiên, rất đáng buồn khi trong số những nhóm khoe thân mạnh bạo lại có tên VSHBG, trong khi đó những cái tên đình đám khác như VSBG (gần 700.000 thành viên), BAG (~70.000), VBBA (~100.000), LQP SJ (~110.000) đều chưa bị ảnh hưởng.

Thời gian tới, việc Facebook làm mạnh tay với tương tác group và ảnh đồi trụy chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến các group này. Những hình ảnh khoe thân hở bạo có lẽ cũng sẽ dần dần biến mất khỏi Facebook.

Động khoe thân BDSM lớn nhất Việt Nam đã bị xóa sổ hoàn toàn - ảnh 3

Có thể bạn không biết: BDSM là viết tắt của nhiều từ gồm bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt), dominance (thống trị) và submission (quy phục), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm). Một bộ phim rất nổi tiếng liên quan đến đề tài này thời gian qua là 50 Sắc Thái đã được trình chiếu tại các cụm rạp của Việt Nam.

>>> Group khoe thân 18+ lớn nhất Việt Nam đã có đối thủ, hở bạo chẳng kém gì

Bạn nên đọc:
Rộ trào lưu 'thả tim' trên các group khoe thân lớn nhất Việt Nam
Khoe toàn bộ vòng 1 mà không mặc bất kì trang phục nào và thậm chí các cô gái này còn thản nhiên đăng đi đăng lại ở nhiều group khoe thân khác nhau mà không hề...
9x viết phần mềm chặn web đen lại là thành viên của hai group khoe thân lớn nhất Việt Nam
Nguyễn Trần Viết Chương được biết đến vì là một tài năng trẻ tuổi đã viết được phần mềm chặn web đen. Tuy nhiên cư dân mạng lại "vô tình" thấy Chương...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

Loading...

TIN MỚI

Loading...