Dỗi chồng mải mê game và sưu tập Gundam, cô vợ lén đập hết cả "gia tài", hồi hận khi biết giá trị quy đổi ra tiền mặt

Mino |

Cộng đồng mạng cũng chỉ biết ngậm ngùi và thương cảm cho anh chàng game thủ trong câu chuyện mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

Những cuộc cãi vã giữa các cặp đang yêu có lẽ đã trở thành chuyện bình thường, thậm chí nhiều người còn coi đấy là sự thi vị cần có để duy trì một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, nếu để sự nóng nảy đi quá giới hạn, chắc chắn nhiều trường hợp đã rơi vào cảnh hối hận tột cùng. Điển hình như cô vợ trong câu chuyện dưới đây, người trong lúc giận dữ đã không nghe theo tiếng gọi của lý trí mà hùng hổ vác búa đập tanh bành bộ sưu tập đắt tiền của anh chồng chỉ với lý do duy nhất, dỗi vì người kia mải mê game cũng như Gundam mà tiêu xài hơi hoang phí.

Dỗi chồng mải mê game và sưu tập Gundam, cô vợ lén đập hết cả gia tài, hồi hận khi biết giá trị quy đổi ra tiền mặt - ảnh 1

Theo đó mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa xôn xao trước câu chuyện về một anh chàng game thủ lên tiếng kêu than đầy ai oán trước việc bị vợ đập nát mất bộ sưu tập trị giá bạc triệu của mình. "Chỉ cần vài lời không hợp, vợ tôi sẽ đập vỡ vài món mô hình đắt giá" - anh chàng tội nghiệp chia sẻ. Và quả thật, khi nhìn vào những hình ảnh bên dưới, chúng ta mới thấy được sự "ác liệt" từ phía cô vợ là như thế nào.

Dỗi chồng mải mê game và sưu tập Gundam, cô vợ lén đập hết cả gia tài, hồi hận khi biết giá trị quy đổi ra tiền mặt - ảnh 2

Dỗi chồng mải mê game và sưu tập Gundam, cô vợ lén đập hết cả gia tài, hồi hận khi biết giá trị quy đổi ra tiền mặt - ảnh 3

Được biết, nguyên nhân cũng chỉ bắt nguồn từ sự việc cô vợ cảm thấy khá dỗi khi anh chồng dành nhiều thời gian cho game, và đặc biệt là sưu tập mô hình. Nếu như chỉ thời gian thì cũng thôi đi, đằng này, nhân vật chính của chúng ta còn bỏ ra một đống tiền để thỏa mãn hai đam mê kể trên. Điều này gây ra một sự ức chế không hề nhẹ cho cô vợ, để rồi khi tức nước vỡ bờ, toàn bộ những món đồ sưu tập đã tan vỡ như trong hình trong sự bất lực của anh chồng.

Chẳng biết cô vợ có cảm thấy hối hận sau đó không. Vì cụ thể, nếu như check giá thì mới thấy, một món mô hình của anh chồng có giá trung bình khoảng 102.000 yên, tương đương với trên dưới 20 triệu VND. Và nếu làm một phép tính đơn giản về số mô hình trong ảnh, con số chắc phải lên tới hàng trăm triệu là ít.

Câu chuyện tới đây là kết thúc và có lẽ, bi kịch dành cho cả hai người. Anh chồng thì mất đi bộ sưu tập cũng như thú vui, đam mê của mình trong khi cô vợ, nếu như check giá tiền thì có lẽ cũng chẳng thể vui hơn là bao.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

game thủ,

Gundam,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI