Đọc đi Chi Pu, giới trẻ Hàn Quốc đang "không chịu nổi" MV mới của cô khi tấn công Kpop đây này!

JuggerNaut |

Sau khi ra mắt khán giả Việt Nam, mini album Love Story của Chi Pu chính thức tấn công trên hệ thống nghe nhạc online Hàn Quốc. Và đây chính là phản ứng của giới trẻ cuồng K-pop khi nghe nữ ca sĩ 24 tuổi hát bằng tiếng Hàn.

- Theo We25.vn -

>>> Chính thức từ hôm nay, nếu không cứu người bị đuối nước bạn có thể bị phạt tới 10 triệu đồng!

Ngày 28/10 trên các hệ thống nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc gồm Mnet, Melon, Naver, Genie, Bug, mini album Love Story chính thức được đăng tải, đánh dấu bước khởi đầu cho sự nghiệp của Chi Pu tại xứ sở Kim chi.

Love story là album gồm 3 phiên bản tiếng Hàn của 2 ca khúc mà Chi Pu đã cho ra mắt trước đó tại Việt Nam là "Từ hôm nay" và "Cho ta gần hơn" nhưng sẽ phối lại theo phong cách mới.

Đọc đi Chi Pu, giới trẻ Hàn Quốc đang không chịu nổi MV mới của cô khi tấn công Kpop đây này! - ảnh 1

Mini album của Chi Pu xuất hiện trên trang Melon

Được biết album được bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc đình đám Krazy Park và Eddy S Park đảm nhận. Eddy S Park cũng là đại diện truyền thông và phụ trách quảng bá cho các hoạt động của Chi Pu ở Hàn Quốc sau khi Love Story chính thức được ra mắt.

Đọc đi Chi Pu, giới trẻ Hàn Quốc đang không chịu nổi MV mới của cô khi tấn công Kpop đây này! - ảnh 2

Chi Pu quyết định tấn công sang thị trường Hàn

Chỉ sau vài tiếng đăng tải album phiên bản Hàn của Chi Pu đã nhanh chóng lọt vào top 10 tìm kiếm trên trang mạng uy tín nhất đất nước này.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu Love Story của Chi Pu thực chất không phải đứng ở vị trí top 10 như nhiều người đồn đại, dưới phần bình luận đa phần là những nhận xét của người hâm mộ Việt, còn đâu chỉ lác đác vài dòng bình luận của giới trẻ Hàn Quốc.

Video Chi Pu hát tiếng Hàn

Cứ nghĩ Chi Pu sẽ nhận được sự ủng hộ của giới trẻ Hàn, song những bình luận trên đó đều tỏ ra thất vọng, khuyên nữ ca sĩ 24 tuổi nên trau dồi khả năng âm nhạc, tập luyện nhiều hơn nữa trước khi tấn công sang thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

"Tại sao bạn lại hát bằng tiếng Hàn thế?; Bạn là một nghệ sĩ Việt Nam à? Quá thất vong!..." hay " Phát âm không tốt, bạn cần luyện tập thêm nhiều nữa; Tại sao bạn lại hát bằng tiếng Hàn thế?"....

Đọc đi Chi Pu, giới trẻ Hàn Quốc đang không chịu nổi MV mới của cô khi tấn công Kpop đây này! - ảnh 3

Khán giả Hàn Quốc tỏ ra thất vọng khi Chi Pu hát bằng tiếng Hàn

Trước đó, ngày 27/10 tại buổi showcase giới thiệu MV Cho ta gần hơn cựu hot girl Hà thành phát ngôn "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ" và tuyên bố từ giờ đến cuối năm, cô sẽ hoạt động chăm chỉ và thường xuyên ra mắt sản phẩm để phục vụ khán giả.

Đọc đi Chi Pu, giới trẻ Hàn Quốc đang không chịu nổi MV mới của cô khi tấn công Kpop đây này! - ảnh 4

Sau phát ngôn này Chi Pu cũng nhận vô số "gạch đá" từ phía cư dân mạng.

Xem thêm: http://we25.vn/sao-viet/doc-di-chi-pu-gioi-tre-han-quoc-dang-khong-chiu-noi-mv-moi-cua-co-khi-tan-cong-kpop-day-nay-112902

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI