Đóa Nhi xinh đẹp ra bờ Hồ chụp ảnh với giai lạ, lại còn cả bán thịt chó ở vỉa hè, sự thật là...

JuggerNaut |

Cộng đồng mạng hiện đang truyền tay nhau bức ảnh Đóa Nhi chụp chung với chàng trai 9x tại cầu Thê Húc cũng như ngồi bán thịt chó bên vỉa hè nhưng sự thật thì...

>>> Thâm nhập "thị trường" trai bao: Thương vụ "check hàng" lộ diện hotboy

Cái tên Đóa Nhi với vẻ đẹp trong sáng đến "chết người" có lẽ đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng Châu Á và cả Việt Nam.

Đóa Nhi xinh đẹp ra bờ Hồ chụp ảnh với giai lạ, lại còn cả bán thịt chó ở vỉa hè, sự thật là... - ảnh 1

Đóa Nhi - cô gái làm náo loạn cộng đồng mạng.

Đặc biệt sau khi clip tán gái cực đáng yêu ở quán net được tung lên, trang Weibo của Đóa Nhi đã thu về hàng chục nghìn lượt theo dõi. Hình ảnh của cô cũng ngập tràn khắp mạng xã hội và được mệnh danh là "Hot girl trông tiệm nét".

Tuy nhiên không chỉ phát cuồng bởi những hình ảnh xinh đẹp của Đóa Nhi, mới đây cư dân mạng Việt Nam còn rần rần chia sẻ những hình ảnh của một chàng trai Việt chụp ảnh cùng với hotgirl mới nổi xứ Trung này. Không chỉ là chụp cùng, chàng trai còn khoác eo Đóa Nhi tình tứ ở cầu Thê Húc (Hồ Gươm, Hà Nội) khiến dân mạng phải ghen tị.

Đóa Nhi xinh đẹp ra bờ Hồ chụp ảnh với giai lạ, lại còn cả bán thịt chó ở vỉa hè, sự thật là... - ảnh 2

Đóa Nhi chụp chung với chàng trai 9x tại cầu Thê Húc.

Nhưng đâu thể qua mắt được cư dân mạng khi ngay lập tức họ phát hiện ra bức ảnh trên chỉ là sản phẩm photoshop của một nam nhi "si mê" cô nàng Đóa Nhi mà thôi.

Nguyễn Văn Sỹ (22 tuổi, quê Hưng Yên) chính là chàng trai được "vinh dự" chụp chung với Đóa Nhi trong bức ảnh photoshop của mình. 9x chia sẻ: "Vì Đóa Nhi đang hot trên mạng xã hội với lại mình đang FA nên có ý tưởng ghép cho vui thôi. Tuy có đôi chỗ làm nhanh nên chưa giống thật lắm, nhưng lại được rất nhiều người trên mạng quan tâm nên mình rất vui".

Không dừng lại tại đó, cư dân mạng còn tiếp tục "biến hóa" Đóa Nhi xinh đẹp thành cô bán thịt chó hấp rượu mận ven đường.

Đóa Nhi xinh đẹp ra bờ Hồ chụp ảnh với giai lạ, lại còn cả bán thịt chó ở vỉa hè, sự thật là... - ảnh 3
ô

Đóa Nhi hóa cô nàng bán thịt chó.

Đóa Nhi xinh đẹp ra bờ Hồ chụp ảnh với giai lạ, lại còn cả bán thịt chó ở vỉa hè, sự thật là... - ảnh 4

Hay ghép vào cả ảnh cưới của cặp đôi Song - Song.

Đóa Nhi xinh đẹp ra bờ Hồ chụp ảnh với giai lạ, lại còn cả bán thịt chó ở vỉa hè, sự thật là... - ảnh 5

Thậm chí là ngủ cùng trai lạ.

Xem thêm: http://we25.vn/soi/doa-nhi-het-chup-anh-cung-trai-la-tai-cau-the-huc-lai-den-ngoi-ban-thit-cho-o-via-he-nhung-su-that-thi-124307

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI