Đọ sắc của game thủ nam giả gái xinh như hotgirl

Thyphy |

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của game hiện nay, nữ giới cũng như nam giới chơi game rất nhiều. Girl xinh thì chắc chắn là không thiếu, nhưng có những chàng trai "chuẩn men" khi giả gái lại xinh không khác gì hotgirl, thậm chí nhan sắc của họ còn khiến nhiều bạn nữ phải ghen tỵ.

Cùng GameN điểm mặt, so nhan sắc của các Game thủ chơi những tựa game khác nhau để xem ai là người xinh nhất.

1. Phạm Tùng - game thủ Truy Kích

Đọ sắc của game thủ nam giả gái xinh như hotgirl - ảnh 1

Phạm Tùng hiện đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học Hải Phòng. Gắn bó với Truy Kích kể từ khi game mới được ra mắt cho đến nay, Phạm Tùng cho biết Truy Kích có chỉ số kill cao, dễ chơi hơn CF, thích hợp để giải trí sau những giờ học căng thẳng ở trường.

Ngoài niềm đam mê với game, Cosplay cũng là một sở thích của anh chàng này. Được giới coser biết đến với tên Băng, Phạm Tùng đã từng cosplay rất nhiều những nhân vật game, anime, manga,... Do cũng là một coser nên giả gái (Trap) là điều khá quen thuộc với Tùng.

Đọ sắc của game thủ nam giả gái xinh như hotgirl - ảnh 2

Cosplay Ezreal trong lmht

2. Vượng Valeri - Game thủ LMHT

Đọ sắc của game thủ nam giả gái xinh như hotgirl - ảnh 3

Vượng Valeri (Nguyễn Hữu Vượng) là một game thủ LMHT hiện đang làm việc tại VED, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bức hình gỉa gái của game thủ này khiến cộng đồng game thủ rất bất ngờ.

Với lớp make up cẩn thận, tóc giả không khác gì tóc thật, thêm với biểu hiện trên gương mặt, chắc chắn 98% người sẽ cho rằng đây là một người con gái thực sự.

3. Tiến Anh - Game thủ chuyên chơi các thể loại Game mobile

Đọ sắc của game thủ nam giả gái xinh như hotgirl - ảnh 4

Tiến Anh (sinh năm 1999) hiện đang học lớp 10 tại Tuyên Quang là một game thủ đã từng chơi đủ thể loại Game online như: Zing Speed, LMHT,...

Tuy nhiên, do phải tập trung cho việc học nên game thủ này chỉ có thể tranh thủ trải nghiệm những game mobile sau thời gian ở trường như: DotA Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ, Mông Giang Hồ,...

4. Quang Đức - game thủ Touken Ranbu

Đọ sắc của game thủ nam giả gái xinh như hotgirl - ảnh 5

GameN đã từng đưa rất nhiều bài viết về nhân vật này. Là một coser người Hải Phòng, Quang Đức (KyoKnight) có niềm đam mê với cosplay và một webgame của Nhật : Touken Ranbu - hiện là game rất nổi tiếng trong giới cosplay.

Với gương mặt trái xoan, Đức dễ dàng hóa thân thành nữ và tạo dáng rất kute để chụp hình. Có lẽ nhiều chị em phụ nữ còn phải ghen tỵ vì "chắc gì bĩu môi đã được xinh như thế này".

Các bạn thấy ai xinh nhất trong số họ?

* Xem thêm tin game và những tin về đời sống game thủ mới nhất tại GameN.vn các bạn nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google