Dở khóc dở cười với các kiểu đặt tên troll chủ quán net của game thủ

Tiểu Cát |

Dù biết đang bị khách trêu chọc nhưng các chủ quán vẫn phải nhắm mắt cho qua vì công việc. Đúng là "làm dâu trăm họ" mệt mỏi vô cùng.

Phận làm chủ quán net, có bao nhiêu nối khổ không phải ai cũng thấu. Chẳng phải tự nhiên mà biết bao người làm net phải kêu trời vì những chuyện trớ trêu mình gặp phải. Nhưng trên tất cả, họ vẫn phải cố gắng chịu đựng để làm hài lòng khách hàng. Cái nghề dịch vụ nó bạc là vậy đó!

Chính vì thế, một chủ quán đã phải tìm đến các đồng nghiệp của mình để giải tỏa bớt vì gặp phải trường hợp dở khóc dở cười chẳng biết làm sao: "Có một thanh niên lạ mới tới chỗ em làm thợ xây tầm 23, 24 tuổi nó troll em mấy bác à. Em kêu nó lập tên khác đi nó không chịu, nó kêu tên hội viên này chơi nhiều chỗ dễ nhớ rồi. Em im lặng ngồi cắn móng tay (đắng lòng)".

Dở khóc dở cười với các kiểu đặt tên troll chủ quán net của game thủ - ảnh 1

Khách hàng cứ khăng khăng đòi đặt tên là "NGHIACHO" trong khi chủ quán tên Nghĩa. làm gì có ai đọc cái tên đấy mà lại không nghĩ linh tinh được chứ!

Dở khóc dở cười với các kiểu đặt tên troll chủ quán net của game thủ - ảnh 2

Cảm thông với chủ quán xui xẻo kia, nhiều người chỉ biết cười trừ, an ủi. Cũng có người kể câu chuyện của quán mình không kém phần oái oăm. Hóa ra những khách hàng lầy lội như vậy tồn tại ở khắp mọi miền đất nước, chẳng chừa một ai. Biết bao cái tên như "súc vật", "cả quán", "ông nội"... khiến chủ quán net mỗi khi xướng tên phải chật vật.

Dở khóc dở cười với các kiểu đặt tên troll chủ quán net của game thủ - ảnh 3

Một đồng nghiệp khác cũng cho biết "nhà mình có thằng đặt tài khoản Chimtohonnguoi. Đầu tiên mình ngồi trông thì không sao. Về sau có đứa cháu gái ở quê ra trông hộ một buổi, thằng cu kia cứ hô nạp nick Chimto 20 mấy lần. Con cháu gái sợ khóc không dám trông nữa. Toàn bọn giỏi troll".

Dở khóc dở cười với các kiểu đặt tên troll chủ quán net của game thủ - ảnh 4

Nếu khách quan nhìn nhận lại, thì không phải bao giờ trường hợp đặt tên troll như vậy cũng là ác ý. Nhiều khi game thủ chỉ muốn ấn tượng hơn, hoặc muốn đặt cho vui thể thôi. Chính vì thế, chủ quán đều phải học cách quen dần với những chuyện như này, miễn là các "thượng đế" kia vẫn trung thành với quán mình là được, phải không?

>>> Nóng 41 độ, đây là cách các chủ quán net giải nhiệt cho khách

Bạn nên đọc:
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội
Quán net Hoàng Tử đã gây bất ngờ cho cả thị trường khi đầu tư dàn máy mới rất khủng, điểm đặc biệt nhất chính là nơi đây sử dụng toàn màn hình 32 inch...
Mùa hè, mùa hốt bạc hay cuộc chiến tự sát của các ông chủ quán net?
Chẳng chóng thì chầy cuộc cạnh tranh về giá quán net sẽ diễn ra, và thay vì giúp đỡ lẫn nhau, chính bản thân người Việt chúng ta sẽ triệt hạ nhau theo những...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google