Diễn viên Người phán xử bốc đầu xe máy, chửi bậy giữa phố

JuggerNaut |

Trong clip theo trào lưu "cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" đăng tải trên trang cá nhân, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đã bốc đầu xe máy và chửi bậy giữa phố.

- Theo Zing.vn -

>>> Quán net vừa khai trương đã được đối thủ tặng cho cả can mắm tôm

Ngày 27/11, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải một clip với lời giới thiệu "Chú tuổi gì" trên trang cá nhân.

Nội dung clip mô tả việc nam diễn viên Nguyễn Trọng Lân đang chạy xe trên đường thì có một người đàn ông chạy xe lại gần và thách thức "Áo đỏ ơi. Đua xe không. Đua xe với chú không". Nam diễn viên đáp lại "Chú là ai, cháu không biết".

Diễn viên Người phán xử bốc đầu xe máy, chửi bậy giữa phố - ảnh 1

Clip được Nguyễn Trọng Lân đăng tải thu hút hơn 150.000 xem sau một ngày.

Tình huống trong clip của Nguyễn Trọng Lân thực chất là trào lưu "Cô tuổi gì, cháu không biết, cô đi ra đi" đang hot trên mạng xã hội. Trào lưu “Cô là ai?” này bắt nguồn từ một đoạn video dài chỉ vỏn vẹn 9 giây, ghi lại cảnh một bé gái đang đạp xe trên đường đi học về.

Cô bé mặc đồng phục, đeo cặp hồng gặp một người phụ nữ đi cùng làn hỏi: "Đua không, đua xe với cô không?". Ngay khi đó, cô bạn trong clip đã bình tĩnh đáp lại "Cô là ai?", và gằn giọng mạnh với ánh mắt hoảng hốt "Cháu không biết, cô đi ra đi!".

Diễn viên Người phán xử bốc đầu xe máy, chửi bậy giữa phố - ảnh 2

Hình ảnh diễn viên bốc đầu xe.

Điều đáng nói là ở clip do diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải đã có sự biến tướng.

Sau đoạn "Chú là ai, cháu không biết", người đàn ông lạ lại tiếp tục thách thức Nguyễn Trọng Lân "Ơ, thằng này mày sợ chết thế nhỉ".

Đáp lại, nam diễn viên Trọng Tấn chửi bậy "Chú tuổi..." và ngang nhiên bốc đầu xe máy của mình.

Clip của Nguyễn Trọng Lân thu hút 154.000 lượt xem sau hơn một ngày đăng tải, cùng hơn 3000 lượt chia sẻ. Trong phần bình luận, clip của nam diễn viên thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó diễn viên Hồng Đăng, Thúy An cũng bình luận.

Trên mạng xã hội nhiều người cho rằng việc diễn viên Nguyễn Trọng Lân làm clip theo trào lưu đang hot trên mạng xã hội không có gì đáng lên án. Tuy nhiên, việc nam diễn viên bốc đầu xe là vi phạm luật giao thông. Hành động chửi bậy giữa phố sau đó đăng tải trên trang cá nhân cũng là cách cư xử thiếu văn hóa, không đẹp đối với một người hoạt động nghệ thuật.

Zing.vn đã liên hệ với diễn viên Nguyễn Trọng Lân, anh cho biết đang quay phim nên chưa tiện trả lời.

Diễn viên Người phán xử bốc đầu xe máy, chửi bậy giữa phố - ảnh 3

Diễn viên Nguyễn Trọng Lân trong vai Bá Anh phim Người phán xử.

Nguyễn Trọng Lân tốt nghiệp khoa Sân khấu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh là học trò của NSND Hoàng Dũng.

Trong phim Người phán xử, Nguyễn Trọng Lân vào vai Bá Anh con trai Bá Thế (nghệ sĩ Phú Thăng đóng). Nhân vật này là công tử, ăn chơi phá phách, đặc biệt và đối đầu với Hải "khùng" (Việt Anh đóng).

Hiện tại, Nguyễn Trọng Lân đang tham gia dự án phim Ân oán tình đời.

Xem thêm: https://news.zing.vn/dien-vien-nguoi-phan-xu-boc-dau-xe-may-chui-bay-giua-pho-post799580.html?utm_source=facebook&utm_medium=fanpage&utm_campaign=fanpage

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI