Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Cùng tìm hiểu 5 nhân vật đầu tiên trong danh sách những nhân vật "phế" nhất thế giới anime ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm nhé.

10. Armin Arlert (Shingeki no Kyojin)

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 1

Qua những đợt huấn luyện gian khổ trong SnK, rất nhiều nhân vật đã cho thấy được sức mạnh tiềm ẩn trong họ và Armin cũng vậy, cậu đã chứng tỏ cho mọi người thấy mặc dù mình không có một sức khoẻ vượt trội, tuy vậy lại “ăn đứt” người khác ở trí thông minh của mình. Vậy điều đó chắc sẽ giúp ích gì đó phải không?

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 2

Rất tiếc, câu trả lời lại là không. Ngoài được một lần sở hữu “sân khấu riêng” thì còn lại, Armin dường như chả đóng góp được gì nhiều cho cả series. Là một người vốn thông minh nhưng khi ngoài thực chiến, cậu lại sợ hãi và dường như mất hết ý chí chiến đấu và để rồi khi những người khác đứng lên chiến đấu, cậu lại bắt đầu độc thoại nội tâm và tự đấm vào ngực mình hối hận.

9. Yukiteru Amano (Mirai Nikki)

Là nhân vật chính của Nhật lý tương lai, được thêu dệt như một ứng viên giành quyền kế thừa ngôi vị “Thượng Đế”, tuy nhiên, Yukiteru luôn là anh chàng ẻo lả, một cậu bé cô đơn, mặc cảm yếu ớt từ tinh thần đến thể xác. Cậu muốn trở thành Thiên Chúa vì cha mẹ qua đời, nhưng cách mà cậu đạt được điều đó lại chẳng có gì đáng nể phục.

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 3

Từ đầu đến cuối truyện, nếu Nagai Yuno, Akise Aru tỏa sáng như những nhân vật đầy cá tính và đầy tính thuyết phục, thì Yukiteru luôn xuất hiện một cách dễ thương nhưng thực chất lại yếu mềm đến thảm hại. Sở hữu cho mình Future Diary và cùng với sự trợ giúp từ bạn gái rất khỏe của mình – Yuuno, dường như cậu đã nắm chắc phần thắng

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 4

Thế nhưng, thay vì trở nên mạnh mẽ thì Yuno đã phải giúp cậu “giải quyết” rất nhiều tình huống nguy hiểm do sự ngu ngốc của bạn trai mình hết lần này qua lần khác, bởi anh luôn giúp những kẻ xấu bởi vì chỉ muốn mình trở nên mạnh mẽ một cách nhanh chóng. Phải nói, đây là nhân vật khiến cộng đồng anime chửi bới nhiều nhất bởi cậu không có cống hiến gì trong cả series ngoài việc bắt người khác phải liều tính mạng để cứu mình.

8. Hide (Tokyo Ghoul)

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 5

Phải nói rằng, đưa Hide vào danh sách này thật sự là một điều đáng tiếc bởi tất cả nhân vật trong Tokyo Ghoul đều có vai trò đóng góp không nhỏ trong mạch chính câu chuyện. Và ngay từ đầu, Hide đã luôn xuất hiện với hình ảnh một nhân vật tuyệt vời và thú vị khiến nhiều khán giả xem Tokyo Ghoul phải “đoán già đoán non” rằng cậu chắc chắn phải là “nút thắt” cho một chi tiết ngoạn mục nào đó trong nội dung câu chuyện. Tuy nhiên, phải nói rằng Hide là một trong những nhân vật gây ra nỗi thất vọng lớn nhất khi tất cả những gì cậu làm chỉ là thu thập thông tin để tìm kiếm và gặp lại người bạn thân của mình và... chết. Thật sự, Hide không có lỗi, nhưng cậu đã trở thành “cú sốc” với mọi fan anime, đặc biệt là fan của bộ anime/manga nổi tiếng Tokyo Ghoul.

7. Usopp (One Piece)

Dù có biệt danh Sogeking (Vua bắn tỉa), có tài thiện xạ bách phát bách trúng và cũng nhiều tài lẻ như khả năng hội họa, sáng chế, điêu khắc, tuy nhiên, so với Bằng Mũ Rơm, Usopp có vẻ nhà anh chàng “phế” nhất.

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 6

Usopp là một người đa cảm, cậu dễ khóc và mất bình tĩnh trong những phút căng thẳng. Cậu là một người dễ sợ hãi, lo lắng. Cậu ta còn là Vua nói dối. Hầu hết những lời nói dối của cậu được nói ra nhằm mục đích khiến cậu cảm thấy tốt hơn và khiến cậu có lý do để bỏ chạy trước khi bị đẩy vào trận chiến.

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 7

Cậu là người đầu tiên đưa ra những cái cớ để tránh đặt mình vào nguy hiểm. Lí do thường xuyên nhất mà cậu sử dụng là cậu mắc phải một căn bệnh, ví dụ như: Bệnh không thể vào hang”.

Theo lời của tác giả Oda, sở dĩ ông xây dựng Usopp như là thành viên yếu nhất trong, vì ông muốn tạo tính cân bằng của câu chuyện. Oda cũng nói rằng bởi vì Usopp là người tính ra có sức khoẻ theo kiểu người thường nhất so với những thành viên còn lại, tượng trưng cho những người thường trong thế giới One Piece.

6. Lucy Heartfilia (Fairy Tail)

Sự có mặt của Lucy trong danh sách này có thể khiến một số người khó chịu, song thực tế, những người khó chịu với cô còn nhiều hơn. Xuất thân trong một trong những gia tộc giàu có và quyền lực nhất tại nước Fiore, cô thường đối xử với người khác một cách cáu kỉnh, thô lỗ.

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 8

Ngoài việc mặc những bộ đồ mát mẻ, đi qua đi lại trước các anh chàng để khoe thân hình nóng bỏng, Lucy dường như cũng không có nhiều đóng góp cho đội của mình. Thậm chí khi gặp nguy hiểm, cô dường như không có một sự cố gắng nào ngoài việc chờ đợi Natsu đến cứu, mặc dù cô cũng được trang bị những pháp thuật khá lợi hại.

Điểm mặt top 10 nhân vật “phế” nhất thế giới anime - ảnh 9

Có lẽ, Lucy luôn nổi bật bởi thân hình nóng bỏng và tính tình thoáng đãng của cô, còn vai trò toàn diện của một nữ chính thì co chưa đảm nhiệm được, thậm chí, nhiều người thừa nhận họ ghét nhất khi đọc Fairy Tail là khi có sự xuất hiện của Lucy.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI