Đi bơm mỡ vào "cậu bé" để mong nó tăng kích thước, nhận cái kết đắng

Tiểu Cát |

Có lẽ người đàn ông này bị bạn gái chê bé, nên mới quyết tâm đi phẫu thuật để đổi đời. Đáng tiếc là sự cố đã xảy ra!

- Nguồn Báo điện tử Pháp Luật -

Người đàn ông này sống ở Stockholm, Thụy Điển, anh đi làm phẫu thuật với mong muốn làm tăng kích thước và kéo dài dương vật. Tương tự như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, mỡ sẽ được hút từ phần khác của cơ thể để bơm vào phần cần tăng kích thước.

Cuộc phẫu thuật bơm mỡ này đã gần hoàn thành thì tim của bệnh nhân bắt đầu đập nhanh, huyết áp tụt xuống. Nửa tiếng sau bệnh nhân bị trụy tim. Dù phòng phẫu thuật đã dùng các phương pháp cấp cứu tích cực nhưng bệnh nhân đã tử vong hai tiếng sau.

Đi bơm mỡ vào cậu bé để mong nó tăng kích thước, nhận cái kết đắng - ảnh 1

" Đây được coi là trường hợp đầu tiên được ghi nhận về một cuộc phẫu thuật có vẻ đơn giản, an toàn như tăng kích thước dương vật bằng cách chuyển mỡ lại gây tử vong đột ngột với một thanh niên trẻ khỏe mạnh" - tạp chí Khoa học pháp y báo cáo về trường hợp này cho biết.

" Đây là loại phẫu thuật hoàn toàn vô dụng, không đem lại kết quả nào mà chỉ làm hỏng nam giới và có thể giết chết bạn. Có thể bạn không phải nhận kết quả xấu nhất là tử vong nhưng sẽ có nhiều điều kém may mắn khác có thể xảy đến như biến dạng dương vật, rối loạn cương dương vĩnh viễn..." - BS Kohler nói....

http://plo.vn/suc-khoe/tu-vong-vi-phau-thuat-tang-kich-thuoc-duong-vat-718272.html

>>> Kẻ tung tin "sờ ngực nữ sinh để quyên góp từ thiện" bị phạt 5 triệu đồng

Bạn nên đọc:
Giật mình trước 10 cảnh cưỡng hôn cực kì bạo lực trong phim Hàn, trông không khác gì BDSM
Phim Hàn Quốc thời nay không phải kiểu ngôn tình như ngày xưa nữa đâu các chị em!
Trùm ma túy PTTM để trốn truy nã, trở thành hot girl đình đám
Từ Hải Phòng “dạt” vào TP HCM trốn truy nã, Vũ Hải Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ để có một khuôn mặt khác hẳn, trở thành "hot girl xứ Bắc" được không ít...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google