Loading...

Đến cả những web "phim người lớn" cũng nhiệt tình kêu gọi tăng sub cho PewDiePie

Hấp Hối |

Cuộc chiến tăng subcribers của PewDiePie vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thậm chí còn hết sức gay cấn từng ngày.

Sự thống trị đó của PewDiePie dường như không thể vững vàng khi trong thời gian gần đây, trên thế giới lại xuất hiện thêm một kênh Youtube khác đang sở hữu lượng sub ngang ngửa, thậm chí có dấu hiệu "vượt mặt" PewDiePie mang tên T-Series.

Đến cả những web phim người lớn cũng nhiệt tình kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - ảnh 1

Từ khi xuất hiện kênh Youtube Ấn Độ này, kênh Youtube của PewDiePie có dấu hiệu thua kém khá nhiều so với kênh T-series của Ấn Độ, với sự tăng trưởng chóng mặt lúc đó, kênh T-series được dự đoán sẽ vượt hẳn lên kênh của PewDiePie.

Tuy nhiên, PewDiePie đã không thể ngồi yên nhún nhường và nhìn họ đối đấu với mình nên streamer nổi tiếng này đã ra tay cầu cứu nhiều người nổi tiếng khác, thậm chí, còn có nhiều nhân vật, người nổi tiếng đã tình nguyện giúp đỡ PewDiePie chống đối lại với kênh T-series. Họ đã sử dụng rất nhiều chiêu trò để làm sao lượng subcribers của PewDiePie tăng lên.

Đến cả những web phim người lớn cũng nhiệt tình kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - ảnh 2

Cứ mỗi lần khoảng cách giữa hai kênh Youtube này bị thu hẹp lại, thì ngay lập tức anh chàng Youtuber người Thụy Điển vẫn có thể gia tăng số lượng người đăng ký nhanh chóng sau đó không lâu.

Ban đầu là đại gia Mr.Beast đã nhắc đến tên của PewDiePie hơn 100 ngàn lần, thời lượng video kéo dài hơn 11 giờ đồng hồ trên stream, sau đó là Markiplier và Jackseptieye cùng phối hợp stream Youtube và viết bài đăng trên Twitter để kêu gọi mọi người tham gia đăng ký kênh cho PewDiePie.,....và rất nhiều người khác nữa đã tình nguyện giúp đỡ anh.

Thậm chí, ngay cả những trang web phim người lớn nổi tiếng cũng lên tiếng giúp đỡ PewDiePie, mới đây nhất là một trang chia sẻ phim "hoạt hình 18+" vô cùng nổi tiếng là Hen*** H**** đã chia sẻ một bài post lên Facebook với nội dung " Subscribe to PewDiePie or we delete the site."

Đến cả những web phim người lớn cũng nhiệt tình kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - ảnh 3

Ngay sau đó, trang chia sẻ phim "hoạt hình 18+" này đã bị đóng lại, tuy nhiên, lý do lại là thiếu nhân sự và một số lý do khác.

Đây không phải là lần đầu tiên một trang phim người lớn ra tay ủng hộ PewDiePie, trước đó, một web phim người lớn khác nổi tiếng P*rnH*b cũng nhảy vào tham gia cuộc chiến bằng cách chia sẻ bài tweet trên Twitter.

Đến cả những web phim người lớn cũng nhiệt tình kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - ảnh 4

Còn về phía PewDiePie thì nhờ những thế lực bên ngoài giúp đỡ thì khoảng cách giữa anh và T-series bây giờ đã rất xa.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...