Đánh nhau vì chiếc tay cầm chơi game, nigga 21 tuổi bắn chết người ở Mỹ

Tiểu Cát |

Lại thêm một vụ giết người nhẫn tâm chỉ vì nguyên nhân cỏn con là video game xảy ra ở Mỹ.

Vào tháng 2 năm 2015, một thanh niên 21 tuổi mang tên Kareem Richards đã bị cảnh sát thành phố New Orleans, Mỹ bắt giữ vì tội giết người. Nạn nhân là Tokoyo Palmer, 17 tuổi, bị bắn chết ở bãi đậu xe gần trường học của mình. Sau một thời gian điều tra, lực lượng chức năng nơi thủ phạm sinh sống đã đưa ra kết luận khiến cho dư luận phải choáng váng: Richards đã giết Palmer chỉ vì xích mích liên quan tới một chiếc tay cầm chơi game.

Đánh nhau vì chiếc tay cầm chơi game, nigga 21 tuổi bắn chết người ở Mỹ - ảnh 1

Chân dung kẻ giết người chỉ vì một chiếc tay cầm game - Kareem Richards.

Được biết Richards đã tự giác ra đầu thú với cảnh sát sau khi gây ra tội ác, tuy nhiên hắn vẫn bị xét xử với tội danh giết người cấp độ 2 và phải bồi thường số tiền 250.000 USD (tương đương 5,5 tỷ đồng) cho gia đình nạn nhân.

Đây không phải lần đầu tiên một vụ án mạng liên quan tới video game xảy ra ở Mỹ. Tháng 9/2014, Kayla Dixon cùng bạn trai của cô gái mới 16 tuổi này đã nhân tâm bắn chết Daniel - một cậu thanh niên rao bán máy chơi game PS4 để chiếm đoạt thiết bị điện tử có giá 400 USD. Dixon phải đối mặt với án tù giam 40 năm, và trường hợp của Richards nhiều khả năng cũng sẽ không nhẹ nhàng hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

>>> YÊU THẦM CÔ BẠN, MỘT NGÀY CÔ ẤY NHỜ HOÀN THÀNH TÂM NGUYỆN CUỐI CÙNG KÈM GIẤY XÁC NHẬN HIV...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI