Đắng lòng nhóm game thủ ủng hộ chàng trai nói xấu người yêu cũ

Tiểu Cát |

Việc nói xấu người yêu cũ vốn được xem là hành động không đẹp, thế nhưng nhóm game thủ này lại lên tiếng bênh vực và ủng hộ.

Với mục đích lên án hành động không tin tưởng người yêu mình, một game thủ đã đăng tải đoạn chat của một bạn gái đăng trên cộng đồng Eva. Câu chuyện được nhắc đến ở đây kể nói đến một cô bạn gặp lại người yêu cũ khi đang đi cùng người yêu hiện tại của mình. Lúc đó mới biết hai chàng trai kia là bạn game từ trước rồi. Thế nhưng sau đó chàng trai người yêu cũ lại đi nói xấu cô gái kia với tình mới. Cuối cùng cặp đôi này xảy ra xích mích.

Theo quan điểm của người đăng bài , "dù nữ chính có phải là người-mà-ai-cũng-biết-là-ai thì cũng nên tin tưởng khi yêu đừng để người khác làm xao động lý trí và tình cảm của mình".

Đắng lòng nhóm game thủ ủng hộ chàng trai nói xấu người yêu cũ - ảnh 1

Vậy mà phản ứng của các game thủ khác không như mong đợi. Có rất nhiều người quay sang ủng hộ hành động của chàng trai người yêu cũ: "nhỡ nó đĩ thật thì gọi là không ăn được đạp đổ hay cứu rỗi linh hồn bạn?", "đàn ông chơi dota không bao giờ nói sai như bọn khác đâu", "bạn game lúc nào cũng đáng tin hơn bạn gái".

Đắng lòng nhóm game thủ ủng hộ chàng trai nói xấu người yêu cũ - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Đời sống game thủ của GameN

Đắng lòng nhóm game thủ ủng hộ chàng trai nói xấu người yêu cũ - ảnh 3

Tất nhiên đứng trước cả một tập thể hùa nhau ủng hộ hành động chẳng mấy đàn ông kia, vẫn có những người cảm thấy bức xúc và chẳng thể khoanh tay đứng nhìn.

"Nói không phải mất lòng chứ đây là cái group tui thấy nhiều thằng đàn bà nhất trong các group game từng tham gia luôn. Ví dụ như những thằng khoái núp lùm hóng chuyện thiên hạ xong bị dọa chặt tay thì cun cút như chó à mà thoi bỏ đi nói chung thể loại đi bêu rếu ex mình là không chấp nhận được rồi".

Đắng lòng nhóm game thủ ủng hộ chàng trai nói xấu người yêu cũ - ảnh 4

Bạn nghĩ sao về trường hợp này? Nếu là nhân vật chính trong câu chuyện, bạn sẽ chọn tin tưởng ai? Comment cho chúng tôi biết với nhé!

>>> Đau khổ với tình yêu nhưng hot girl Audition lại bị ném đá vì sống ảo

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google