Loading...

Đăng ảnh thách đố khoe khéo ngực, cô nàng streamer bị dân tình gạch đá tới tấp

Cô gái bóc phốt |

Câu đố khá khó từ phía nàng streamer, và đáp án cũng hơi khó lường đi.

Nếu phải tìm ra một nữ streamer đa tài nhất ở Trung Quốc thì chắc hẳn, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới cái tên Ale. Vừa là một caster, BLV LMHT có tiếng, vừa có kỹ năng cực tốt ở tựa game này, cô nàng còn có thể chơi piano cũng như ca hát rất điêu luyện - điều đã được các fan của Ale thẩm định trên livestream. Thậm chí, nếu nói về khả năng tương tác, chiêu trò và làm hài lòng các fan hâm mộ, cái tên Ale cũng không hề thua kém đi đâu. Điển hình như màn đánh đố đầy hack não mới đây.

Đăng ảnh thách đố khoe khéo ngực, cô nàng streamer bị dân tình gạch đá tới tấp - ảnh 1

Ale đang là một trong những nữ streamer lắm tài và xinh đẹp bậc nhất

Đăng ảnh thách đố khoe khéo ngực, cô nàng streamer bị dân tình gạch đá tới tấp - ảnh 2

Cô nàng vừa giỏi chơi game, vừa là một nghệ sĩ violin tài ba nữa

Theo đó, vài ngày trước, nàng streamer bất ngờ tải lên hình ảnh mình đang mặc một chiếc áo đã được kéo khóa xuống quá ngực, để lộ một cái "khe huyền thoại" cho người xem. Tuy nhiên, cô nàng cũng nhanh chóng làm tụt xuống cảm xúc của viewer bằng một câu đánh đố: " Đố các bạn, đó là đầu gối hay ngực tôi". Đương nhiên, với nhan sắc xinh xắn cùng sự gợi cảm đã được khẳng định của mình, nhiều người cảm thấy rất hứng thú với chủ đề này.

Đăng ảnh thách đố khoe khéo ngực, cô nàng streamer bị dân tình gạch đá tới tấp - ảnh 3

Bức ảnh của nàng streamer gây xôn xao dư luận

Đa phần các bình luận đều cho rằng đây chính xác là vòng một của cô nàng, khỏi cần đánh đố cũng biết. Lập luận này cũng có phần xác đáng, khi chẳng thiếu người đưa ra những bức ảnh cũng gợi cảm khác trên trang cá nhân của cô nàng để bảo vệ cho quan điểm của mình. Quả thật, nếu so sánh ra thì cũng hoàn toàn có cơ sở.

Đăng ảnh thách đố khoe khéo ngực, cô nàng streamer bị dân tình gạch đá tới tấp - ảnh 4

Nhiều người đoán đó là ngực, dựa theo những bức ảnh khác trên Instagram của cô nàng

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận cho rằng đó nên là đầu gối của nàng streamer, vì nếu là vòng một thì nó có phần quá móp méo đi. Thậm chí, thẳng thắn hơn, không ít người tỏ ra có kinh nghiệm và nhận xét rằng nếu đấy là ngực thì nhìn giống một sản phẩm nhân tạo, silicon hơn là tự nhiên. Do đó, nó nên là đầu gối của nàng streamer.

Đăng ảnh thách đố khoe khéo ngực, cô nàng streamer bị dân tình gạch đá tới tấp - ảnh 5

Cực chẳng đã, cô nàng phải lên tiếng giải đáp: Đó là đầu gối của tôi, nhưng tới đây thì lại chẳng ai tin

Đọc được hai luồng ý kiến tranh luận, có lẽ Ale cũng cảm thấy rất bất lực và hối hận trước màn thách đố của mình. Cô nàng nhanh chóng đưa ra đáp án là đầu gối, nhưng tới đây thì nhiều người lại không tin và kiên quyết khẳng định rằng cô nàng đang khoe vòng một. Cực chẳng đã, nàng streamer phải thốt lên rằng: " Cái thứ gợi cảm ấy là đầu gối của tôi, làm ơn đi, không ai cho con bú bằng đầu gối được đâu, đừng ảo tưởng".

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...