Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc

Cô gái bóc phốt |

“Đá đểu” nhan sắc khi xưa của Cúc Tịnh Y - người được mệnh danh “nữ thần mặt mộc thế hệ mới” của Cbiz, hot girl Trung Quốc nào ngờ phải nhận trái đắng vì bị dân mạng đào lại ảnh cũ, nhan sắc thật trên sóng livestream cũng khiến nhiều người ngã ngửa vì khác xa ảnh trên mạng.

Những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã được phen xôn xao trước sự việc một hot girl mạng lấy "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y ra làm ví dụ về việc thay đổi nhan sắc nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng online.

Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 1

Hình ảnh nữ diễn viên - ca sĩ Cúc Tịnh Y bị Mục Nhã Lan lấy ra làm ví dụ

Được biết, trong lúc livestream bán hàng, hot girl Mục Nhã Lan đã so sánh những hình ảnh khi chưa nổi tiếng của nữ ca sĩ - diễn viên Cúc Tịnh Y với hiện tại để mọi người thấy rõ sự khác biệt về "con đường làm đẹp". Cô nàng cũng không quên nhấn mạnh sự thay đổi về màu da từ đen sạm đến trắng mịn sẽ khiến người ta trở nên xinh đẹp đến mức nào.

Khi xem lại những bài đăng quảng cáo của Mục Nhã Lan, có người phát hiện ra cô nàng không chỉ một lần lợi dụng hình ảnh của Cúc Tịnh Y, mà từng nhắc đến "mỹ nữ 4000 năm" rất nhiều lần và ám chỉ nữ diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như hiện tại.

Tuy biết rằng đây chỉ là một thủ đoạn nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng online của Mục Nhã Lan, nhưng nhiều người vẫn không khỏi bức xúc thay cho nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp, một số người khác lại cảm thấy nực cười vì chính bản thân Mục Nhã Lan cũng thay đổi không ít so với trước kia. Thậm chí, nhiều dân mạng còn chỉ ra nhan sắc thực của cô nàng trông còn khác xa ảnh trên mạng.

Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 2
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 3

Ảnh trên mạng và ảnh trên sóng livestream

Trong những hình ảnh được cắt ra từ livestream gần đây của Mục Nhã Lan, có thể thấy gương mặt cô nàng không hề thanh thoát và ấn tượng như trên ảnh. Nhiều người tỏ ra khá thất vọng: "Vẫn biết ảnh là ảo, nhưng xem livestream xong chẳng hiểu hot girl đã đi đâu mất rồi.", "Ảnh lúc nào cũng ảo thật đấy!", "Công nhận là chỉnh ảnh siêu thật.", "Giỏi photoshop đúng là một lợi thế.", "Ôi, thật không thể tin nổi đây là cùng một người!"...

Bên cạnh một số người bênh vực cho rằng nhan sắc này cũng không đến mức "biến dạng" như nhiều trường hợp hot girl khác, cũng có người lại bày tỏ: "Thực ra thì ảnh bình thường của cô ta trông cũng giả lắm.", "Cô này bị lộ nhiều ảnh đời thực trông khác trên hình lắm luôn.", "Không phải khác xa, mà là chẳng liên quan gì đến cô hot girl trên mạng luôn.", "Tuy so với cái cô gì Ice Cream lộ ảnh thật cách đây vài hôm thì cũng không đến nỗi lắm, nhưng vẫn cứ là không thể tin nổi.", "Ảnh cô này lúc nào cũng lừa đảo ấy!"...

Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 4
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 5
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 6
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 7
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 8
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 9
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 10
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 11
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 12

Hình ảnh được Mục Nhã Lan đăng tải trên trang cá nhân

Mục Nhã Lan, sinh ngày 11/5/1994, hiện sống tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô nàng từng có thời gian làm người mẫu ảnh, sau đó nổi tiếng nhờ một đoạn clip hài hước đến mức nam diễn viên Đặng Siêu cũng phải khen ngợi. Hiện tại, Mục Nhã Lan kinh doanh một cửa hàng thời trang, cô cũng thường chia sẻ clip vlog và livestream bán hàng. Tài khoản Weibo của Mục Nhã Lan có tới 11,4 triệu fan.

Trước đó, vào năm 2018, Mục Nhã Lan từng bị dân mạng "bóc mẽ" nhan sắc thực ngoài đời. Trong những bức ảnh được đưa ra làm bằng chứng, cô nàng không chỉ sở hữu nước da không được trắng trẻo, mịn màng, mà thân hình còn có phần mũm mĩm hơn nhiều so với ảnh trên mạng.

Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 13
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 14
Dân mạng lại ngã ngửa vì nhan sắc thật của hot girl mạng Trung Quốc - ảnh 15
Theo Facebook
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...