Đại gia từng cặp kè thiên thần Miranda Kerr vỡ nợ, méo mặt tìm cách đòi lại quà

Tiểu Cát |

Ước tính, giá trị tài sản mà Miranda Kerr có được sau hơn một năm tay trong tay cùng đại gia này là hơn 36.800 tỉ đồng (hơn 1.6 tỉ USD).

Low Taek Jho, hay còn gọi là Jho Low, là một nhà tài phiệt người Malaysia đồng thời là người thụ hưởng một khối lượng lớn tài sản liên quan đến các vụ tranh chấp với chính quyền Mỹ.

Đại gia từng cặp kè thiên thần Miranda Kerr vỡ nợ, méo mặt tìm cách đòi lại quà - ảnh 1

Siêu mẫu Miranda Kerr chính là người tình cũ của Jho Low, kẻ đang bị buộc tội biển thủ công quỹ. Được biết, số tiền mà ông ta lấy cắp từ quỹ phát triển Malaysia lên đến 4.5 tỉ USD.

Món quà đầu tiên Jho Low gửi tặng người đẹp là một viên kim cương hình trái tim, nặng 11.72 carat, được khắc tên của Miranda, có giá là 1.29 triệu USD (khoảng 29 tỉ đồng). Viên kim cương thuộc nhãn hàng đá quý Lorraine Schwartz tại Manhattan. Đường kính của nó được xem là đủ lớn để làm hài lòng bất kì cô gái nào. Đây cũng chính là món quà Valentine mà Jho Low dành tặng người tình của mình.

Tất nhiên, những thứ xa xỉ chưa dừng lại ở đó. Vào tháng 11 năm 2014, Jho Low bị cáo buộc đã rút ra 3.8 triệu USD để chi trả một phần của chiếc mặt dây chuyền kim cương 8.88 carat của hãng Loraine Schwartz, có giá khoảng 4.5 triệu USD. Món quà này đương nhiên thuộc về Miranda.

Đại gia từng cặp kè thiên thần Miranda Kerr vỡ nợ, méo mặt tìm cách đòi lại quà - ảnh 2

Sau khi xem được bức ảnh của viên kim cương, ông ta đã quyết định mua nó. Viên kim cương được gửi tới một công ty đồ lót thuộc sở hữu của Jho Low tại London (cũng được mua bằng tiền ăn trộm), cũng với một sợi dây chuyền trị giá 800.000 USD.

Liên tiếp gây ấn tượng với người đẹp, Jho Low còn vung tay cho đôi bông tai kim cương 11 carat giá 1.98 triệu USD, trong cùng một bộ với dây chuyền, nhẫn và vòng tay. Bộ trang sức bạc tỉ này được trao tận tay người đẹp bằng du thuyền riêng của Jho Low.

Bất ngờ hơn cả, toàn bộ những món đồ giá trị trên trời kia cũng chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn món quà nhà người đẹp nhận được trong khoảng 1 năm đi bên nhau. Ước tính tất cả bất động sản, tác phẩm nghệ thuật, trang sức, du thuyền, thâm chí cả máy bay cá nhân rơi vào khoảng 1.6 tỉ USD.

Đại gia từng cặp kè thiên thần Miranda Kerr vỡ nợ, méo mặt tìm cách đòi lại quà - ảnh 3

Kết thúc cuộc tình, Miranda Kerr có lẽ đã hạnh phúc hơn bên người chồng tỉ phú Evan Spiegel của mình. Còn Jho Low, sau khi bị cơ quan điều tra "rờ gáy", ông ta phải tìm cách lấy lại mọi thứ đã ăn cắp, đồng thời đối mặt với mức án "ở tù mọt gông".

>>> Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án

Bạn nên đọc:
Hot teen Muvik đốn tim cư dân mạng nhờ răng khểnh đáng yêu, Linh Ka sắp thất sủng?
Ngoài âm nhạc, Trà My còn thích dance sport, muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Cô bạn được khen ngợi vì những biểu cảm siêu đáng yêu trong clip hát nhép.
Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình
Sau khi phát hiện một group anti fan chuyên chế ảnh mình, Linh Ka đã tỏ ra tức giận và muốn họ dừng lại ngay những hàng động đó.

Theo Thecoverage

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google