Đã ngáo còn láo, thanh niên ăn trộm thản nhiên sinh hoạt như nhà của mình, đã thế còn tố ngược cả chủ nhà

Mino |

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, thanh niên cứng này còn ngang nhiên tố ngược lại chủ nhà.

Có lẽ, tên này sẽ sớm được phong danh hiệu ‘ăn trộm chất nhất năm' khi qua một đoạn CCTV do một người đàn ông tại Los Angeles đăng tải cho thấy anh ta đã đột nhập vào nhà người khác lại còn thản nhiên sinh hoạt cứ như nhà mình. Điển hình cho việc này là hắn hầu như không mặc gì ngoài chiếc quần đùi, có lúc còn ‘trần trụi' chạy quanh nhà và bơi trong hồ bơi.


Được biết, khổ chủ là anh Mat Sabz, sở hữu ngôi nhà trên đường Casiano cùng vợ và hai con nhỏ. Anh cho biết mình vừa đi làm về và đang ở trên lầu để tắm và thay đồ thì nhận được cuộc gọi của vợ và cho biết có kẻ lạ đang đột nhập trong nhà.

Trong đoạn clip từ camera an ninh của căn nhà có thể thấy, tên trộm kỳ quặc này luôn trong trạng thái ‘tồng ngồng' và đi lại khắp nhà. Ngay cả khi chị vợ check cam và thấy người đàn ông lạ trong nhà mình, cô đã phải hét lên qua cam: “Ra khỏi nhà của tôi ngay, tôi sẽ gọi cảnh sát, đi ra ngay..”, nhưng có vẻ lời đe dọa này không có tác dụng gì mảy may tới đầu óc không được bình thường của hắn, và đương nhiên anh ta lại tiếp tục ‘hưởng thụ' trong ‘nhà mình'.

Đã ngáo còn láo, thanh niên ăn trộm thản nhiên sinh hoạt như nhà của mình, đã thế còn tố ngược cả chủ nhà - ảnh 1

"Đột nhiên, tôi phải đối mặt với một người đàn ông... trần truồng. Vì vậy, phản ứng ban đầu của tôi chỉ là hét lên 'Này, anh đang làm quái gì trong nhà tôi?' - Với hy vọng rằng hắn sẽ bỏ đi, nhưng hắn lại quát ầm lên và bảo tôi mới là kẻ đột nhập " - Sabz nói với Laurie Perez của CBSLA.

Sabz và kẻ đột nhập đã có một chút xô xát trước khi chủ nhà nhảy từ ban công tầng hai xuống để gọi cảnh sát. Cũng may là vợ và hai con dưới 5 tuổi của Sabz không có ở nhà vào thời điểm đó.

Theo báo cáo của cảnh sát, danh tính của tên trộm ngáo ngơ này là Paul Kiyan, 34 tuổi, nghi phạm là người vô gia cư và đột nhập vào được nhà bằng dụng cụ mở cửa gara mà hắn ăn trộm được. Sabz cũng nói rằng sau khi sự việc xảy ra, hai đứa con của anh về nhà và phát hiện ra rằng những chú chim cảnh nuôi trong nhà đã chết, và tất nhiên thủ phạm ra tay làm điều này không ai khác ngoài Kiyan.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI