"Đá lưỡi" với cún cưng, cô gái bị cắn rụng mũi miệng

Tiểu Cát |

Mặc dù đã được người đi đường giải cứu nhưng cô gái xui xẻo vẫn phải nhập viện trong tình trạng "rơi rụng" nhiều bộ phận trên mặt.

Shea Lauty, một phụ nữ sinh sống tại Auckland, New Zealand đã gặp một tai nạn kinh hoàng với cún cưng pitbull có tên Beau của mình, mà chính bản thân cô cũng không bao giờ dám nghĩ đến.

Đá lưỡi với cún cưng, cô gái bị cắn rụng mũi miệng - ảnh 1

Một ngày đẹp trời như bao ngày khác, Lauty đưa cún cưng đi dạo trên cung đường quen thuộc trước giờ ăn trưa. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu chú chó của cô không nổi điên lên vì bị đàn chó của người đàn ông lạ mặt kích động. Đây cũng là lúc Lauty đang "âu yếm" cún cưng bằng những nụ hôn nồng cháy.

Người đàn ông kia cũng dắt theo 3 con pitbull khác, và không rõ vì lí do gì, vừa gặp mặt, thú nuôi của 2 bên đã bắt đầu gầm gừ không ngừng. Lauty cố trấn an Beau bằng cách của riêng cô, thường thì điều này luôn hiệu nghiệm. Nhưng riêng lần này, Beau lại trở nên hung dữ lạ thường, quay sang tấn công cả chính chủ nhân của mình, liên tục cắn xé mặt mũi người phụ nữ, đặc biệt là mũi và miệng cô.

Lauty gào thét trong sợ hãi, tiếng sủa của những con pitbull khác càng làm Beau "hăng máu", còn người đàn ông kia cũng phải cố sức giữ chặt dây xích vì sợ mọi chuyện trở nên tàn bạo hơn nữa. Sự việc chỉ kết thúc khi vài người thanh niên khác lao vào đánh đập con chó để giải cứu người phụ nữ tội nghiệp.

Đá lưỡi với cún cưng, cô gái bị cắn rụng mũi miệng - ảnh 2

Khoảnh khắc đáng sợ qua đi, Lauty nhập viện với vô số vết cắn trên người, tồi tệ nhất là khuôn mặt tả tơi với nhiều bộ phận rụng rời. Tuy nhiên ngay khi hồi phục sau phẫu thuật, cô vẫn không quên hỏi thăm tình hình cún cưng của mình. Đúng là một kiểu tình yêu vô điều kiện và không thể hiểu được!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI