Đã có tuyển thủ Việt đầu tiên chỉ chơi game tậu Mercedes C200 hơn 1,5 tỷ đồng

Phụng Sồ |

Những tưởng câu chuyện này chỉ có ở các nước phát triển như Mỹ hay Hàn Quốc, nơi game thủ eSports đã được coi là một nghề chính thống.

Những tưởng câu chuyện này chỉ có ở các nước phát triển như Mỹ hay Hàn Quốc, nơi game thủ eSports đã được coi là một nghề chính thống. Tuy nhiên, bất ngờ thay, chuyện lạ có thực này lại vừa xảy ra tại ngay Việt Nam với một bô môn thể thao điện tử đang khá được thịnh hành ở thời điểm hiện tại: Age of Empires (hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Đế Chế).

Đã có tuyển thủ Việt đầu tiên chỉ chơi game tậu Mercedes C200 hơn 1,5 tỷ đồng - ảnh 1

Nhân vật chính mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là Nguyễn Văn Hùng (hay còn được gọi là BiBi), một game thủ nổi tiếng trong làng Đế Chế Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp game thủ từ năm 2013 (khi mới 17 tuổi), BiBi nhanh chóng vươn lên trở thành ngôi sao top 1 (ngang hàng với Chim Sẻ Đi Nắng hay Hồng Anh). Sau khi rời khỏi Skyred, BiBi đã tự lập cho mình một đội Đế Chế riêng và thu được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Song hành cùng danh tiếng và sự thành công, BiBi cũng đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc chơi game. Minh chứng cho điều này là mới đây, game thủ sinh năm 1996 đã tậu riêng cho mình một chiếc Mercedes bạc tỷ. Giá trị chiếc xe khoảng 1,5 tỷ đồng và nếu tính các chi phí khác có thể lên tới 1,7 tỷ đồng.

Đã có tuyển thủ Việt đầu tiên chỉ chơi game tậu Mercedes C200 hơn 1,5 tỷ đồng - ảnh 2
Đã có tuyển thủ Việt đầu tiên chỉ chơi game tậu Mercedes C200 hơn 1,5 tỷ đồng - ảnh 3
Lễ bàn giao xe
Đã có tuyển thủ Việt đầu tiên chỉ chơi game tậu Mercedes C200 hơn 1,5 tỷ đồng - ảnh 4
Khách hàng chính là Nguyễn Văn Hùng (Bibi)

Sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều người, trong đó có, bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ vào chức mừng. Câu chuyện này như một minh chứng rõ ràng về triển vọng phát triển của ngành game tại Việt Nam. Chỉ cần có đủ khát vọng, đam mê và sự kiên trì, thành công sẽ đến với bạn một sớm, một chiều.

Được biết, trước đó game thủ Bibi đã kết hôn, sắm sửa một căn hộ ở Times City và xài tạm một chiếc SH, tất cả đều bằng công sức chơi game của chính mình.

>> Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: "đắt xắt ra nước mắt"

Bạn nên đọc:
Nóng: Chim Sẻ Đi Nắng đầu quân cho MSI Gaming, thu nhập khủng 20 triệu đồng/tháng
Theo nguồn tin mà GameN.vn mới nhận được, thần đồng AOE Việt đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn hai năm với tập đoàn công nghệ hàng đầu Tân...
Nỗi niềm đau đáu của G-Man khi AOE Việt không có người kế tục
Đã có một khoảng thời gian AOE Việt bùng nổ với những giải đấu tầm vóc lớn kèm theo những giải thưởng khiến nhiều tựa game như LMHT, DotA2 cũng phải ngưỡng...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google